ดิว อริสรา ส่งของแทนคำขอโทษถึงชาวบ้าน 750 ครัวเรือน

เป็นที่พู ดถึงอย่างมากในโซเชียลสำหรับกรณี ของ นักแ สดงสาวสวย อย่าง ดิว อริสรา และ แฟน หนุ่ม เซบาสเตียน ที่ได้มีดราม่าใหญ่โต ในโลกโซเชียลเมื่อไม่นานมานี้

เมื่อแฟน หนุ่มของสาวดิวนั้น ได้ทำการจุดพลุหลายนั เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวดิว ที่ริมน้ำจังหวัดอยุธยา ทำเอามีดราม่า เพราะเป็นการรบกวนชาวบ้านในยามวิกาล

เพราะเป็นเวลากว่า 4-5 ทุ่มแล้ว ทำให้เกิดความไม่พอใจของชาวบ้านรอบข้างแถวนั้น ทำเอาเป็นเรื่องใหญ่ เพราะมีการโยงไปถึงการที่ได้รับอนุญาตได้อย่างไร และอีกทั้ง

การตอบคอมเม้นต์ ขอโทษ ของสาวดิว ที่ออกแนวไม่จริงใจ ทำให้เรื่องราวใหญ่โต ไปจนถึงรายการของพี่หนุ่ม กรรชัย ก็มีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย

และล่าสุด ทางเพจดังรายหนึ่งทางเฟสบุค ได้ออกมาแจ้งข่าว และลงรูปภาพของกิน ของใช้มากมาย ที่มีทั้ง ไข่ไก่ ปลากระป๋อง ข้าวสาร อาหารแห้ง ต่างๆแ น้ำดื่ม

รวมถึงของใช้จำเป็นในช่วงนี้ แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัยต่างๆ จำนวนมาก พร้อมระบุข้อความว่า เป็นของที่สาวดิว นั้น นำไปให้ชาวบ้าน กว่า 750 ครัวเรือน

ที่สาวดิว ได้ทำการรบกวน ในตอนนั้น ซึ่งถือเป็นคำขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องในวันเกิดของเธอ แต่ตัวสาวดิวนั้นไม่ได้ไปเอง เพราะป่ว ย จึงได้วานคนนั้น ได้นำของไปให้ ลุงๆป้าน้าอา ทั้งหลาย เป็นการแทนคำขอโทษ ก็ทำให้จบเรื่องได้ดีจ้า

Leave a Reply