ธัญญ่า เมียยืนหนึ่ง สติกระเจิง วิ่งเข้าใส่ นุ้ย สุจิรา

สำหรับสาวสวยสุดสตรองอย่าง สาวธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ได้ฉายาจากหลายๆคนว่า “เมียยืนหนึ่ง” เพราะสาวธัญญ่า นั้นผ่านประสบการณ์มากมายหลายอย่างมาในชีวิตสมรสของเธอ

ซึ่งสา มีของสาวธัญญ่า นั้นก็คือ หนุ่มเป๊ก สัณณ์ชัย ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน คือน้องลียา สุดสวยนั่นเอง ต้องเรียกได้ว่า เรื่องราวของสาวธัญญ่านั้น เป็นเรื่องราวใหญ่โตที่มีคนรับรู้กันมาก

แต่สาวธัญญ่า ก็สามารถผ่านพ้นมันมาได้ และหลายๆคนก็เลยให้ฉายาเธอว่า เมียยืนหนึ่ง พร้อมทั้งยังเรียกได้ว่าชีวิตคู่ของสาวธัญญา นั้นถือเป็นตัวอย่างของใครหลายๆคน

และล่าสุด ขณะที่สาวธัญญ่านั้นกำลังทำงาน โดยถ่ายงานอยู่ในสตูดิโอ ในชุดสีแดงสุดสวยอยู่นั้น ก็เจอคนในกองกวนสมาธืจนทนไม่ ไหว นั่นก็คือ สาวนุ้ย สุจิรา นัก แสดงสุดสวยนั่นเอง

เพราะสาวนุ้ยนั้น ได้มาเต้นท่าทางสนุกพร้อมด้วยเสาน้ำเกลื อ เพราะจะถ่ายวิดีโอเพื่อลง Tiktok อยู่ใกล้ๆกับสาวธัญญ่ากำลังทำงานอยู่ ทำเอาสาวธัญญ่านั้น โด นกวนจนทนไม่ ไหว

ถึงกับพุ่งเข้าใส่สาวนุ้ย และทำเป็นแกล้งเต ะ โด นได้โพสต์วีดิโอลงบนไอจีส่วนของเธอ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า สาวนุ้ยนั้น ทำสมาธิเธอนั้นกระเจิงมากๆ เลยทน ไม่ไหว เมียยืนหนึ่ง

ทำเอาฟนๆนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ที่ทั้งสาวธัญญ่านั้นแกล้งหยอกสาวนุ้ย แบบขำๆ เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ แฟนๆก็ฮากันใหญ่ เรียกเสี ยงหัวเราะให้ใครหลายๆคน

Leave a Reply