เปิดบ้านหรูของซานิ มีได้เพราะแม่

สำหรับนักร้องสาวชื่อดัง อย่าง ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือ ซานิ เอเอฟ ที่เข้าวงการโดยการประกวดร้องเพลงจากรายการ AF ซีซั่น ที่ 6

ซึ่งสาวซานิ ก็มีผลตอบรับที่ดีมากๆ มีแฟนๆติดตามมากมาย มีคนเอ็นดู และกลายเป็นนักร้อง นักแ สดง ที่มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันมากมาย รวมถึงงานพิธีกรที่มาแรงสุดๆ

ในช่วงหลังๆนี้ เราก็จะได้เห็นสาวซานินั้น เป็นพิธีกรคู่กับหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ในรายการทางยูทูปบ่อยๆ ต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่นั้นเมื่อได้ทำงานด้วยกัน ก็มีความนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ

เข้าใจและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จนแฟนๆนั้นจิ้นให้ทั้งคู่ เป็นคู่จริง เพราะหนุ่มโอ๊ต ก็ดูแล สาวซานิดีมากๆ ยิ่งเมื่อวันเกิดที่ผ่านมา ก็ซื้อกระเป๋าสุดหรูเซอร์ไพรส์รา คากว่า 7 หมื่นบาทอีก

ทำเอาหลายๆคนนั้นคอยลุ้นว่าคู่นี้จะเป็นยังไง และสาวซานิ นั้น ก็ยังขยันทำงาน หาเงิ นมากมาย จนได้เป็นเจ้าของบ้านสุดหรู ย่านพระรามเก้ารา คากว่า 15 ล้านบาท อีกด้วย

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดบ้านสุดหรูของสาวซานิกัน ต้องบอกเลยว่า สาวซานิ นั้นพูดไว้ว่า มีทุกวันนี้ได้เพราะคุณแม่ เพราะว่าตนนั้นไม่เคยคิดอยากอยู่บ้าน เพราะอยู่คอนโด สบายกว่า

แต่เห็นใจคุณแม่ เลยตัดสินใจย้ายมาอยู่บ้านแทน ซึ่งบ้านหลังนี้ก็อยู่มาสักพักแล้ว อยู่กับคุณแม่แค่ 2 คน โดยตัวบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นตามแบบที่เธอชอบ

และมีชั้นวางรองเท้าที่ใหญ่โต เพราะเธอนั้นชอบสะสมรองเท้า พอเริ่มทำงาน ก็ซื้อเรื่อยๆ เพราะในอดีตนั้นไม่มีเงิ น ก็เลยอยากมี ชอบรองเท้าผ้าใบมาก

รวมถึงห้องดนตรี และห้องนอน ที่แต่งไตล์โมเดิร์น สีดำๆเทาๆ เพราะเป็นสิ่งที่ชอบไม่อยากแต่งอ ะไรเยอะเกินไป ชอบออกแนวแมนๆหน่อย

Leave a Reply