สรยุทธ์ เป็นห่วง เผยอา การล่าสุด โก๊ะตี๋

เป็นเรื่องราวสุดน่าตกใจสำหรับสถานการณ์ในช่วงนี้ ที่ยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวัง และยังไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้น มีผู้ติดเชื้ อ เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ทุกคนต้องใช้ชีวิตกันอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ

และสำหรับทุกอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่อาชีพในวงการบันเทิง ที่เรียกได้ว่ามีความเสี่ยงสูงเป็นพิเศษ เพราะต้องเจอผู้คนมากมาย ต้องทำงานร่วมกับคนอื่น ทำให้อาจจะเป็นอาชีพที่ค่อนข้างมีความเสี่ยง

และเมื่อเร็วๆนี้ หนึ่งในอาชีพนี้ที่ไม่รอด ก็ออกมาเผยว่าตนนั้น ติดเชื้ อ ก็คือ หนุ่มโก๊ะตี๋ อารามบอย นักแ สดงและพิธีกรตลกชื่อดังนั่นเอง

ซึ่งหนุ่มโก๊ะตี๋ ก็ได้ออกมาบอกข่าว และแจ้งแจ้งไทม์ไลน์ ของตนเองให้ผู้คนได้ทราบ และจะได้ระวังตัวกัน และตอน นี้ หน่มโก๊ะตี๋ ก็ได้เข้ารับการรัก ษาตัวเรียบร้อยแล้ว อยู่ในความดูแลของแพทย์

ซึ่งล่าสุด รุ่นพี่ในวงการที่น้องรักมาก อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา นักข่าวชื่อดัง ที่เป็นรุ่นพี่คนสนิทของโก๊ะตี๋ ได้โทรหาแบบเห็นหน้ากับหนุ่มโก๊ะตี๋ เพื่อสอบถามอา การ

หนุ่มสรยุทธเผยว่าตนนั้นเป็นห่วงหนุ่มโก๊ะตี๋ และหนุ่มโก๊ะตี๋ก็ได้อัพเดทอา การของตนเองให้ฟังว่าเป็นอย่างไรบ้าง

โดยสรยุทธ์ ก็ได้ขอเป็นสื่อ ที่ออกมานำเสนออัพเดทอา การแทนหนุ่มโก๊ะตี๋ ว่า หนุ่มโก๊ะตี๋นั้น ยังโอเคอยู่ ไข้ได้ลดลงแล้ว ก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการเอ็กซเรย์ปอด เรียบร้อย และยังบอกว่ายังได้กลิ่นปกติ

และสุดท้ายสรยุทธ์ ก็ได้บอกให้รุ่นน้องคนสนิทอย่าง โก๊ะตี๋นั้น หายไวๆ และให้ดูแลตนเองดี ทางทีมงานก็ขอเป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะคะ

Leave a Reply