เกิดอะไรขึ้น ช่อง7 ถูกประกาศแบน

เป็นกระแสฮือฮาใหญ่โต หลังมีนักแ ส ดงสาวสวย อย่าง หมิว สิริลภัส กองตระการ ที่ถูกปลดออกจากรายการที่ตนเองเปป็นพิธีกรอยู่ หลังจากนั้นไม่นาน

สาวหมิว ก็ออกมาโพสต์ลงโซเชียลว่า ตนนั้นถูกผู้ไม่หวังดี ไปยื่นเรื่องต่อต้นสังกัดของเธอ ก็คือช่อง 7 ทำให้ทางช่องนั้น ออกมายกเลิกสัญญาก่อนกำหนด

โดยกำหนดเดิมนั้น เธอหมดจะหมดสัญญาปี 2565 แต่ก็ถูกช่องยกเลิกทันที แบบฟ้าผ่าโดยให้เหตุผลว่าเธอนั้น ใช้คำพูดไม่เหมาะสมในโซเชียล

สาวหมิวได้ออกมาเขียนระบายถึงผู้หวังดี ที่ทำให้เธอถูกยกเลิกสัญญาทั้งหมด พร้อมขอบคุณทีมงานและคนมากมายที่ทำให้เธอมาจนถึงวันนี้ได้

จากสาเหตุดังกล่าวทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายท่ามกลางความไม่พอใจของชาว เน็ตและแฟนๆ ที่ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นว่าสาวหมิวนั้นไม่ได้ทำอะไ รผิด ทำไมต้องโด นยกเลิก

จนเกิดกระแส แฮชแท็กขึ้นมา ว่า #แบนช่อง7 ซึ่งเป็นอดีตช่องต้นสังกัดของสาวหมิว ผู้คนออกมาให้ความสนใจ และมุ่งเป้าไปที่ช่อง7 ว่าทำถูกต้องหรือไม่ที่ยกเลิกสัญญาสาวหมิว

และเกิดแฮชแท็ก #ทีมหมิวสิริลภัส และพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เป็นอันดับ1 กันเลยทีเดียว และจนถึงตอน นี้ก็ยังอยู่อันดับต้นๆ งานนี้ช่อง7 จะออกมาแก้สถานการณ์กันยังไง ก็ต้องรอติดตามกันจ้า

Leave a Reply