เผยอากา รล่าสุด ณวัฒน์ น่าเป็นห่วง เชื้อลงปอด

เป็นที่น่าตกใจสำหรับการติดเชื้ อของพิธีกรชื่อดังอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีนางงามชือดัง เป็นหนึ่งในบุคคลวงการบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากการทำงาน

ซึ่งคุณณวัฒน์ ได้ออกมาประกาศว่าตนนั้นติดเชื้ อ และได้ออกมาอัพเดทอาก ารอยู่บ่อยๆ และพึ่งผ่านดราม่ามรสุม ที่เป็นข่าวว่ามีคนมาว่า

ทางคุณณวัฒน์ ได้ออกมาประกาศชัด ว่าถ้าหมายถึงตนให้มาคุยกัน ไม่นั้นจะต้องดำเนินตามกฎหมาย เพราะตนนั้นไม่ได้นิ่งนอนใจอย่างที่โด นกล่าวหา

และเมื่อไม่นาน คุณณวัฒน์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ บอกเล่าอาก ารของตนเองหลังติด เชื้ อ ว่ามันทรมาน เจ็ บจนเหนื่อย คนที่อยากให้ปอดแข็งแรงต้องออกกำลังกายเยอะๆ

และได้พูด ถึงการฉีด วัค ซีน ว่า คนที่ฉีดแล้วก็ติดได้ คนที่ยังไม่ได้ฉีดก็รอต่อไป ก็ติดอีก คนที่ป่ว ยนั้นมีหลายระดับ ต้องมีการเช็คปอด เอกซเรย์เพื่อดูปอด บางคนก็โชคดีไม่มีอาก ารอะ ไร

และล่าสุด คุณณวัฒน์ ก็ได้ออกมาอัพเดทอา การ อีกล่าสุด ว่าตอน นี้ตนนั้นอยู่ในช่วงที่ต้องปรับเปลี่ยนแผนการรัก ษา ต้องมีการให้ออกซิเจน และตรวจเลื อดทุกวัน

และตอน นี้ไม่สามารถสื่อสารได้ เชื้อลงปอด และค่าตัวเลชก็ไม่ค่อยดี ตอน นี้ อยู่ในช่วงเฝ้าระวัง น่าเป็นห่วง พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ และมีแฟนๆมากมายเข้าให้กำลังใจให้ผ่านไปได้ด้วยดี

Leave a Reply