กรรชัย เชื่อมีบทลงโทษ เวทีนางงามแพร่เชื้ อ

เป็นที่น่าตกใจหลังจาก คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้เข้ารับการรัก ษาหลังจากติดเชื้ อ โดยล่าสุด อากา รนั้นยังน่าเป็นห่วงๆมาก เพราะเชื้อได้ลงปอดทำให้เหนื่อยเจ็ บ

และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีกระแสข่าวออกมาพูด ถึง การจัดกิจกรรมประกวดนางงานมิสแกรนด์ของจังหวัดสมุทรสาคร ที่คุณณวัฒน์ ได้เข้าร่วมด้วย

โดยภ ายในงานนั้นพบว่า มีการไม่ให้นางงามที่มาประกวดนั้นใส่หน้ากากอนามัย และมีผู้เข้าร่วมงานมากเกินไป และทางกองนั้นไม่มีการแสดงความรับผิดชอบและประกาศว่ามีผู้ติดเชื้ อภา ยในงาน

ซึ่งก็เป็นประเด็นร้อนจนมาถึง คุณหนุ่ม กรรชัย ที่ตอน นี้ผันตัวมาเป็นนักข่าวชื่อดังในราย เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ซึ่งกรรชัย ถึงกับบอกว่า โอ้โหไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูด

และคิดว่าทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องมีมาตรการลงโทษชัด เจน ถ้าเกิดเป็นเรื่องจริงตามที่ว่ามา เพราะในช่วงนี้ไม่ควรมีการร่วมตัว การประกวดขึ้น

รวมทั้งได้ตำหนิ ถึงความมักง่ายของกองประกวด ซึ่งกรรชัยก็ได้เปรียบเทียบว่าขนาดตนนั้นมาอ่านข่าว ยังต้องใส่หน้ากากอนามัยเลย และต้องเว้นระยะห่าง 1 เมตรด้วย

ถึงขนาดเค้าบอกว่าถ้ามีที่กั้น ห่าง 1เมตร ถอดได้ เรายังไม่อยากถอด ขอเป็นตัวอย่างที่ดี ขอใส่เพื่อป้องกันไว้ก่อนดีกว่า และนั้นเป็นถึงกองประกวด มีคนมากมาย ทำไมถึงไม่ใส่

ซึ่งเรื่องนี้ก็มาจากหนึ่งในนางงามที่ออกมาประกาศว่า พี่ชายของตนนั้นติด ก็เลยไปตรวจ แต่รอบแรกนั้นไม่ขึ้นว่าติด และพอกลั บเข้าไปประกวด มีซ้อมเต้น

และหลังจากนั้นได้มาตรวจอีกรอบจึงพบว่าตนเองนั้นติดแล้ว ซึ่งหลายๆคนก็ได้รับผลกระทบไปด้วย ทั้งช่างแต่งหน้า และเพื่อนๆนางงามคนอื่น รวมถึงมีกลุ่มเสี่ยงมากมาย

และยังเผยอีกว่า น้องนางงามที่มาถ่ายงานนั้น ติดไปแล้วสองคน ทุกคนต้งยกเลิกงานทั้งเดือน และยังไม่มีใครได้วัคซีนดีๆ และน้องไม่ทราบว่าตนเองนั้นคือคนเสี่ยง

และก็มีพี่ของนางงามออกมายืนยันว่ามีน้องของตนนั้นติดมาจากการประกวด รวมถึงแฟนน้องด้วย และน้องก็ไม่ได้อยากจะติด เพราะถ้าเป็นมันก็ขาดรายได้ น้องต้องหารายได้ และรวมถึงคนอื่นๆด้วย และขอให้ทุกคนหายไวๆ

Leave a Reply