ปิ๊ง จิดาภา ได้รับผลกรรม ขอโอกาส หลังดราม่าจนไม่มีงาน

เป็นข่าวดังไปแล้วสำหรับดราม่าของ ดา ราส าว สวย ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร ที่ก่อนหน้านี้ได้เผยแพร่วีดิโอ ที่ตนเองกับเพื่อนนั้น เล่นกับน้องหมา โดยการนำถุงพลาสติกไปครอบหัวน้อง

ซึ่งก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย หลังเผยแพร่ออกไปว่า ไม่เหมาะสม เพราะเป็นการทารุณสัตว์หรือเปล่า และหลายๆฝ่ายก็ออกมาพูดว่า เป็นการฝึกที่ไม่ดี มีวิธีอื่นมากมายให้ทำ

ก็กลายเป็นดราม่าดังในโลกโซเชียลที่ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของสาวปิ๊ง และเพื่อน ที่ในวิดีโอนั้นมีการ หัวเราะ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภายหลังสาวปิ๊ง ก็ได้ออกมาบอกขอโทษ

แม้ว่าจะออกมาขอโทษแล้ว แต่ก็ยังมีผลการกระทำที่ทำลงไป ซึ่งสาวปิ๊งได้ออกมาพูดใน ไอจีของเธอเองถึงเรื่องดังกล่าว

เธอนั้นดูเหมือนจะได้รับบทเรียนครั้งใหญ่แน่นอน เพราะรายการยูทูปของเธอนั้นก็ถูกปิด ซึ่งถือว่าเป็นรายได้ส่วนหนึ่งของเธอเช่นกัน บวกกับไม่มีงานในวงการบันเทิงเข้ามาเลย ทำให้ขาดรายได้

ซึ่งเธอนั้นก็ได้ขอออกมาชี้แจงอีกครั้ง และขอโอกาส ความเห็นใจ เพราะขาดรายได้ไปหมดแล้ว รวมถึงยอมรับว่าได้รับผลกจากสิ่งที่ทำพลาดไปแล้ว อยากให้เห็นใจ

โดยเธอได้ออกมาพูด ถึงเหตุการณ์ของน้องหมา ว่าเธอนั้นไม่เคยเลี้ยง เลยไม่รู้ว่าอะ ไรควรไม่ควรสำหรับหมา ไม่ได้ศึกษาเลย แต่ตอน นี้รู้แล้ว และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้อีก

รวมถึงเรื่องที่เธอนั้นโด นขุดมา เป็นเรื่องในอดีตคืเรื่องเมาแล้วขับ เธอได้ออกมาบอกว่า เป็นที่การสื่อสารผิดพลาด ระบุข้อความไม่ชัด เจน

ขอย้ำว่าเธอและเพื่อนไม่มีการเมาแล้วขับแน่นอน อีกทั้งเรื่องเหยีย ดเเชื้อชาติ ก็บอกว่าเป็นคนสนิท แซวเฉยๆ เพราะเป็นเพื่อนร่วมห้องกัน

พร้อมบอกขอโทษที่ลงอะไ รไม่ได้คิดไตร่ตรองให้ดีก่อน กลายเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้คนอื่น เธอคิดว่าการลงสตอรี่เป็นการเก็บความทรงจำอย่างหนึ่งเท่านั้น

ทำให้ลืมคิดไปว่ามีคนติดตามเธอมากมาย และมีเบาวชนติดตาม ต่อไปนี้จะคิดให้ถี่ถ้วนกว่านี้ ขอโทษกับทุกคน และขอบคุณบทเรียนครั้งใหญ่ จากเหตุการณ์นี้

Leave a Reply