ดราม่าหนัก เพชร เผยสาเหตุเลิกคบ น็อต ถล่ม #แบนน็อตวรฤทธิ์

สำหรับสถานการณ์บ้านเราตอน นี้ถือว่ายังไม่ปกติ ยังมีการอยู่ในการควบคุมกันอยู่ มีผู้ติเชื้ อมากเพิ่มขึ้นทุกวัน จนโรงพยาบาลไม่สามารถรับคนเพิ่มได้

บ้างก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในส่วนของการจัดการของรัฐ บางส่วนก็ออกมา ให้กำลังใจ แต่ที่แน่ๆ ทุกคนนั้นจะออกมาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์

และทุกอาชีพได้รับผลกระทบกันหมด รวมถึงวงการบันเทิง ซึ่งวันนี้ ได้มีคนในวงการบันเทิงนั้นออกมาพูด ถึงเรื่องวัค ซี น ที่ถูกจัดการของรัฐตอน นี้

ซึ่งก็คือหนุ่มน็อต วรฤทธิ์ ที่ออกมาเผยบทความเกี่ยวกับวัคซี น แล้วก็มีเพื่อนรักอย่างหนุ่ม เพชร กรุณพล ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ที่หนุ่มน็อตแชร์

ต้องเรียกได้ว่าโต้ตอบกันไปมาได้เดือ ดสุดๆ อาจจะเพราะเป็นเพื่อนกัน ซึ่งคนภายนอกก็คิดว่าเป็นกันคุยกันเหมือนเดือ ด แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่ใช่

ซึ่งพอหนุ่มน็อต นั้นตอบกลั บด้วยข้อความแบบนั้น เลยทำให้ ชาว เน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการโต้ตอบของหนุ่มน็อตว่า ไม่เหมาะสม

จนเกิดเป็น แฮชแท็ก ที่ขึ้น เทรนด์อันดับหนึ่งของทวิตเตอร์ #แบนน็อตวรฤทธิ์ ซึ่งก็มีบางส่วนออกมาเชียร์ ให้หนุ่มเพชร นั้นเลิกคบกันหนุ่มน็อตไปเลย

แต่หนุ่มเพชรก็ได้ออกมาตอบด้วยเหตุผลว่า ไม่เลิกคบหนุ่มน็อตแน่นอน เพราะในช่วงที่หนุ่มเพชรเคยอกหัก และสติหลุด มีแต่หนุ่มน็อตที่คอยห่วง คอยดึงสติอยู่ คอยอยู่ข้างๆ

ตอน นี้คงทำได้แค่ค่อยๆให้ข้อมูล ให้เขารับบ้างไม่รับบ้าง ก็ยังดีกว่าไม่ให้อะ ไรเลย ทำเอาชาว เน็ตนั้นพากันชื่นชมในตัวของ หนุ่มเพชร เรืองของความสุภาพและมีสติสุดๆ

Leave a Reply