แต้ว ไม่รอดแล้ว กักตัว6รอบ เผยไทม์ไลน์ละเอียดยิบ

สำหรับสถานการณ์ของประเทศเราในปัจจุบันนั้นยังไม่สู้ดีมากนัก เพราะมีผู้ได้รับเชื้ อมากเพิ่มขึ้นทุกๆวัน และมีผลกระทบต่อทุกอาชีพและทุกคน

ยังไม่สามารถควบคุมได้ หลายๆคนนั้นได้รับผลกระทบมาก และยังมีปัญหาในการเข้ารับการรัก ษา เพราะโรงพยาบาลนั้นไม่สามารถรองรับได้เพียงพอ รวมถึงคนในวงการบันเทิง ที่ไม่สามารถทำงานได้เหมือนเดิม และมีคนในวงการที่ตอนนี้ติดเชื้ อ แล้วหลายคน

รวมถึงคนในวงการบันเทิง ที่ไม่สามารถทำงานได้เหมือนเดิม และมีคนในวงการที่ตอนนี้ติดเชื้ อ แล้วหลายคน และมีคนเสี่ ยงอีกหลายคน รวมถึง สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ที่ผ่านมาสาวแต้วนั้น ถือเป็นผู้ที่มีความเสี ยงในหลายๆรอบ และมีการกักตัวไปแล้วกว่า 6 ครั้ง แต่ทุกครั้งนั้นเมื่อไปตรวจ ผลนั้นออกมาเป็นลบ แต่เรียกได้ว่าสาวแต้วนั้น รอดมาได้หลายครั้ง

สาวแต๋วผ่านกระแสดราม่ามามากมายในช่วงนี้ ยิ่งเร็วๆนี้ ก็พึ่งกักตัวไป แต่ล่าสุด สาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งข่าวร้ายให้แฟนๆทราบ

คือสาวแต๋ว นั้นตรวจพบเชื้ อ ทำเอาทุกคนนั้นตกใจกันหมด เพราะสาวแต้วนั้น เธอบอกว่าไม่ได้ออกไปไหนเลย และตอน นี้ไม่ทราบว่าตนนั้นติดมาจากที่ไหน

ซึ่งเธอกับผู้จัดการนั้นได้ไปตรวจ เพราะพรุ่งนี้นั้นมีถ่ายงาน แต่ผลออกมาว่าติด ทุกคนก็ตกใจกันหมด เพราะแต๋วนั้นยืนยันว่าเซฟตัวเองอย่างดีมาตลอดแน่นอน

ตอน นี้ก็รอคุยกับทางโรงพยาบาล เพื่อประสานงานหาเตียงในการเข้ารับการรัก ษา ตามขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ สาวแต้วได้เผยไทม์ไลน์ของเธอ ในช่วงที่ผ่านมา

ซึ่งส่วนมากเธอนั้นก็จะอยู่ที่บ้าน วันที่ 1-3 ก.ค. นั้นอยู่ที่บ้าน และได้ตรวจวันที่3 วันที่ 4 ผลออกมาเป็นลบ วันที่ 5 ไปตัดไหมที่โรงพยาบาลพญาไท

โดยวันที่ 14 ได้เข้าไปตรวจอีกครั้ง และผลออกมาในวันที่ 15 ซึ่งคราวนี้ผลเป็นบวก แฟนๆต่าง็เข้ามาให้กำลังใจสาวแต้ว ซึ่งก่อนน้านี้นั้นที่กักตัวมาแล้ว 6 รอบ ก็รอดมาตลอดจนรอบนี้

Leave a Reply