ตุ๊กกี้ ทัวร์ลงเละ หลังทำสิ่งนี้กับแต้ว โยงถึงณวัฒน์

สำหรับสถานการณ์ของประเทศเราในปัจจุบันนั้นยังไม่สู้ดีมากนัก เพราะมีผู้ได้รับเชื้ อมากเพิ่มขึ้นทุกๆวัน และมีผลกระทบต่อทุกอาชีพและทุกคน

รวมถึงคนในวงการบันเทิง ที่ไม่สามารถทำงานได้เหมือนเดิม และมีคนในวงการที่ตอน นี้ติดเชื้ อ แล้วหลายคน และมีคนเสี่ ยงอีกหลายคน รวมถึง สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ที่ผ่านมาสาวแต้วนั้น ถือเป็นผู้ที่มีความเสี ยงในหลายๆรอบ และมีการกักตัวไปแล้วกว่า 6 ครั้ง แต่ทุกครั้งนั้นเมื่อไปตรวจ ผลนั้นออกมาเป็นลบ แต่เรียกได้ว่าสาวแต้วนั้น รอดมาได้หลายครั้ง

แต่ล่าสุดสาวแต้ว นั้นตรวจพบเชื้ อ ทำเอาทุกคนนั้นตกใจกันหมด เพราะสาวแต้วนั้น เธอบอกว่าไม่ได้ออกไปไหนเลย และตอน นี้ไม่ทราบว่าตนนั้นติดมาจากที่ไหน

ก็ได้มีการเปิดเผยถึงไทม์ไลน์ของสาวแต้ว มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจมากมาย แต่นั้นก็ยังมีดราม่าจากชาว เน็ต ที่เข้าไปถล่ม ว่าสาวแต้วไม่รับผิดชอบต่อสังคม

และมีการกักตัวไม่จริง กักตัวไม่ครบ ออกไปข้างนอก ไม่จริงจังต่อการกักตัว ทั้งที่ตัวเองมีความเสี่ ยง และผยไทม์ไลน์ไม่ครบ อีกทั้งยังมีเรื่องเกี่ยวกับโรงพยาบาล

ว่าสองมาตรฐานเ ลื อกรับคน เพราะมีคนโทรไปไม่รับตรวจแต่ทำไมสาวแต้วถึงได้ตรวจ และหาเตีบงได้ ก็เป็นดราม่าใหญ่โต

คนในวงการเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมถึง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ นัก แสดงตลกชื่อดัง ที่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ สาวแต้ว ว่า หายไวๆ นะคะ

ทำเอาชา วเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์สาวตุ๊กกี้ ว่าทำไมถึงให้กำลังใจสาวแต้ว แต่ตอนดราม่าของ ณวัฒน์ ถึงออกมาว่าแรงมาก ว่าไม่มีความรับผิดชอบ

แต่ทำไมกรณีสาวแต้วถึงไม่ว่า เกิดการมองว่าเป็นสองมาตรฐาน ชาว เน็ตนั้นพร้อมใจกันเข้ามาวิจารณ์ว่าสาวตุ๊กกี้มากมาย ถึงการกระทำของเธอ

Leave a Reply