จุ๋ย ขอโทษที่เห็นต่าง วอนช่วยยอมรับผิด โปรดทำเพื่อประชาชนจริงๆสักที

สำหรับสถานการณ์บ้านเมืองของเราตอ นนี้ เรียกได้ว่ายังไม่สู้ดีนัก เพราะยังไม่สามารถควบคุมการติดเชื้ อ ได้ และยังไม่สามารถเปิดประเทศได้

เรียกได้ว่าส่งผลกระทบหมดทุกอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิงทั้งหลาย ที่ตอน นี้ได้รับผลกระทบกันมากมาย รวมถึงมีคนเป็นมากเช่นกันด้วย

หลายๆคนนั้นได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของรัฐ รวมถึงคนในวงการเช่นกัน ที่ตอน นี้ก็ต่างออกมาร่วมแสดงความคิดเห็น เพื่อหวังให้มีการเปลี่ยนแปลง

และทางด้านนัก แสดงสาวสวยอย่าง จุ๋ย วรัทยา นา งเอกมากความสามารถ ภรรยาคนสวยของ ดีเจชื่อดังควบตำแหน่งพระ เอกสุดฮตอย่าง พุฒ พุฒิชัย

ที่ตอน นี้ขอเป็นอีกหนึ่งเสี ยงที่ออกมาแสดงความคิดเห็นให้มีการเปลี่ยนแปลง โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความในไอจีส่วนของถึงการเรียกร้องขอคุณภาพชีวิตของระชาชน

พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ถึงการใช้งบประมาณไปกับเรื่องที่สำคัญน้อยกว่า และขอให้มีการจัดการให้มีประสิทธิภาพที่สุด ให้ฟังเสี ยงประชาชน และขอให้ทำเพื่อประชาชนสักที

วอนให้รัฐนั้นยอมรับความผิด และยอมรับความจริง เพราะตอน นี้มีคนมากมายเดือ ดร้อน เพราะทุกคนช่วยเหลื อกันเองอย่างเต็มที่แล้ว

ทั้งนี้ทางด้านสา มีหนุ่ม พุฒ ก็รีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบภรรยาทันทีว่า เฉียบ พร้อมทั้งแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความเห็นเป็นอย่างมากว่า ตนเองนั้น เหนื่อยท้อ และแทบจะสู้ไม่ไหวแล้ว

Leave a Reply