ณวัฒน์ ลั่น ขอลาออกจากพิธีกร

สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันของประเทศเรานั้นเรียกได้ว่ายังอยู่ในช่วงวิกฤต ยังไม่สามารถควบคุมได้ หลายๆคนนั้น ได้รับผลกระทบมากมายทุกอาชีพทุกการงาน มีผู้เสี ยชีวิตเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน มีผู้ได้รับ เชื้ อเพิ่มขึ้นทุกวัน

รวมถึงทั้งคนในวงการบันเทิง ที่ต่างก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน และหลายๆคน เริ่มที่จะออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐแล้ว

ซึ่งก็ขอเป็นกระบอกเสี ยงให้ประชาชนในการเรียกร้องสิทธิ รวมถึง คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีประกวดนางงามชื่อดังและพิธีกรมากความสามารถ

ซึ่งในตอน นี้นั้น คุณณวัฒน์ ต้องรัก ษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะเป็นผู้ที่ได้รับเชื้ อ และยังทำการรัก ษาอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอา การหนักพอสมควร

คุณณวัฒน์ นั้นผ่านดราม่ามามากมาย ผ่านมรสุมมา แต่ก็ยังยืนหยัดที่จะเป็นกระบอกเสี ยงให้กับประชาชน แม้ตนเองจะแทบไม่ไหวแล้ว

ซึ่งที่ผ่านมาแม้อา การจะน่าเป็นห่วงแต่คุณณวัฒน์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆอยู่ตลอด จนเมื่อล่าสุด ได้ออกมาขอประกาศ ยุติการเป็นพิธีกรรายการครัวคุณต๋อย

คุณณวัฒน์ ได้ออกมาบอกว่าตนเองนั้น ขอหยุดการทำหน้าที่พิธีกรรายการครัวคุณต๋อย ขอลาออกตั้งแต่นี้เป็นต้นไป และขอฝากถึงผู้มีอำนาจ

เจ้าสัวทั้งหลาย ว่าเขานั้นไม่กลัวอิทธิฤทธิ์อะไ รทั้งสิ้น ถ้าห้ามไม่ให้พูดคงไม่ได้ ไม่กลัวด้วยถ้าจะไม่มีสปอนเซอร์ ไม่อยากให้ใช้เงิ นมาบังคับตน

หลังจากนี้ถ้าจะมีปัญหาให้มาเจอกันในโซเชียล เพราะมันคือความจริง มันคือสอมง และจิตใจ ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกัน อย่าเอาตำแหน่งยศมาข่มคนอื่น และก่อไม่ให้เกิดความเสมอภาค

ทั้งนี้ได้ทิ้งท้ายว่า ในส่วนของรายอื่นจะค่อยมาเคลียร์ใหม่ และวันนี้คุยได้แค่นี้ เพราะคุณหมอได้จัดเวลาให้เพียงเท่านี้

Leave a Reply