แพท ณปภา ตรวจพบเชื้อ เผยไทม์ไลน์ทั้งหมด

ยังเป็นสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงสำหรับประเทศของเราที่ตอน นี้ยังไม่สามารถควบคุมการติดเชื้ อได้ และมีหลายคนมากมายทุกอาชีพได้รับผลกระทบ

รวมถึงคนในวงการบันเทิง ที่เป็นหนึ่งในอาชีพที่เดื อดร้อนตอน นี้ เพราะไม่สามารถทำงานได้ และมีคนในวงการบันเทิงหลายๆคนนั้น เป็นผู้ติดเชื้ อ แล้ว

ทั้งนี้ ก็เป็นที่น่าเศร้า เมื่อสาว แพท ณปภา ตันตระกูล นัก แสดงและพิธีกรชื่อดัง ที่ออกมาแจ้งข่าวว่าตอน นี้ตนเองนั้นตรวจแล้วพบเชื้อ

ซึ่งสาวแพทนั้นมีลูกชายสุดที่รัก คือ น้องเรซซิ่ง นั่นเอง ซึ่งเมื่อทราบผลก็เป็นห่วงลูกชายทันที แต่ผลของน้องเรซซิ่งนั้น ออกมาพบว่าไม่ติดเชื้ อ

สาวแพทได้ออกมาเผยไทม์ไลน์โดยละเอียดในทางโซเชียล และยังไม่ทราบว่าตนเองนั้นได้รับเชื้อมาจากที่ไหน เพราะไปทำงาน มีหลายรายการ

แต่ตัวเองนั้นเป็นคนที่ swab บ่อย ตรวจบ่อย จึงพบว่าตนเองได้รับเชื้อ และได้ออกมาพูด ถึงน้องเรซซิ่ง ว่าส งสัยเหมือนกันทำไมน้องไม่ติด

เพราะตัวแพทนั้นแทบจะตัวติดกับน้องเรซซิ่ง อยู่กิน นอนด้วยกัน รวมถึงเลขา ของแพทด้วย แต่คุณหมอก็บอกว่า เชื้อที่พบค่อนข้างอ่อน

ตอน นี้ให้แยกกับคนในบ้านกักตัวไปก่อน และเดี๋ยวมาตรวจกันใหม่ ถ้าจะเอาให้ชัวร์ เพราะเชื้อค่อนข้างต่ำ จึงขอทำการ swab ใหม่ดีกว่าเพราะมีหลายๆเคสที่ต้องตรวจหลายรอบ เพื่อชัวร์

ตอ นนี้นั้นก็เป็นห่วงคนใกล้ตัว ถ้าเราติดจริงๆ ซึ่งมีทั้งน้องเรซซิ่งที่ต้องดูแล และคุณแม่ที่ตอน นี้นอนติดเตียง เลยเป็นห่วง

Leave a Reply