แบนตุ๊กกี้ แฉแชทตุ๊กกี้ขู่ฟ้อง ณวัฒน์

สถานการณ์บ้านเราตอน นี้ถือว่ายังไม่สู้ดีนัก ยังไม่สามารถควบคุมจำนวนคนที่ติดเชื้ อได้ และมีเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน

หลายๆคนในทุกๆอาชีพได้รับผลกระทบ ไม่แม้แต่คนในวงการบันเทิง ที่เรียกได้ว่าเจอความลำบาก เพราะทำงานกันยากมากขึ้น เพราะต้องรวมคนหลายๆคน

จนเกิดกระแสประเด็นร้อน เมื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดนางงามชื่อดัง นั้นได้ติดเชื้ อ และต้องเข้ารับการรัก ษา หลายๆคนก็เข้ามาให้กำลังใจ

แต่หลายๆคนก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ โดยในนั้นมี แทค-ตุ๊กกี้-ดีเจบุ๊คโกะ ที่แทคทีมกันเพื่อต่อว่าโดยไม่ได้ระบุชื่อ แต่ คุณณวัฒน์นั้นได้ออกมาถามกลางโซเชียลว่าหมายถึงตนหรือเปล่า

ถ้าหมายถึงตนให้เอาหลัก ฐานมาคุยกันเลยดีกว่า ไม่นั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่าพูดอะ ไรแค่เอาสนุก ต้องมีหลัก ฐานด้วย ทำเอาชาว เน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

แต่ก็ไม่จบเมื่อสาวตุ๊กกี้ นั้นเจอสังคมตั้งคำถาม เนื่องจากออกมาว่า คุณณวัฒน์ แต่กลัยให้กำลังใจ สาวแต้ว ณฐพร นาง เอกชื่อดังที่ตรวจพบเชื้ อเหมือนกัน ก็มีคนมากมายเข้ามาว่าสาวตุ๊กกี้ ว่าสองมาตรฐานหรือเปล่า

และล่าสุดก็ยังมีประเด็นที่เป็นกระแลฮือฮา จนเกิดแฮชแทก #แบนตุ๊กกี้ ขึ้นอันดับ1ใน ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว เมื่อมีผู้ใช้ทวิตรายหนึ่งออกมาโพสต์เกี่ยวกับสาวตุ๊กกี้

โดยระบุข้อความว่า “อันนี้คือที่นางขู่จะฟ้องเรา ที่นางออกมาแซะพี่ณวัฒน์” ซึ่งได้โพสต์ภาพด้วย เป็นภาพไอจีสตอรี่ โดยลงและวิพากษ์วิจารณ์ในตัวสาวตุ๊กกี้

โดยมีเรื่องมาจากตอนที่ตุ๊กกี้นั้นออกมาว่าคุณณวัฒน์ จากนั้น สาวตุ๊กกี้ ก็ได้เข้ามาตอบกลั บสตอรีดังกล่าว โดยบอกว่า ตนขอแคปไว้นะคะ แล้วเจอกันน้า

ซึ่งในเวลาต่อมา เพื่อนของเจ้าของไอจีสตอรี่ดังกล่าวได้ทักเข้าไป เพื่อบอกว่าเพื่อนอยากจะขอโทษ แต่สาวตุ๊กกี้ตอบกลั บว่า ไม่ทันแล้ว ทนายเจมส์ได้ส่งเรื่องไปแล้ว

ทำให้เกิดกระแสดราม่า วิพากษ์วิจารณ์สาวตุ๊กี้อย่างหนักถึงการกระทำดังกล่าว และตั้งคำถามว่าสาวตุ๊กกี้จะฟ้องกลั บเรื่องอะ ไร และยืดหยัดไม่สนับสนุนผลงานของสาวตุ๊กกี้อีก

Leave a Reply