เปิ้ล ไอริณ ดึงสติคนดังคอลเอาต์ หยุดสร้างความเกลียดชัง

สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันนี้ ประเทศของเรายังไม่สามารถควบคุมจำนวนคนติด เชื้ อได้ ทำให้เริ่มมีคนมากมายออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐ

ซึ่งก็รวมถึงคนในวงการบันเทิง ดา รา นัก แสดง นักร้อง และคนมีชื่อเสี ยง ที่เริ่มจะออกมา วิพากษ์วิจารณ์ เรียกร้องกับรัฐ ให้มีการเปลี่ยนแปลงมที่ดีขึ้น

ซึ่งก็เกิดกระแส แฮชแทก #ดา ราCallout ขึ้นมา ซึ่งก็จะมีบุคคลมีชื่อเสี ยงได้ออกมา callout และเป็นกระบอกเสี ยงให้กับประชาชนนั่นเอง

ก็มีประเด็นมากมายตามมา ทั้งการที่ คุณสนธิญา นั้นออกมาส่งรายชื่อ เพื่อจะเอาผิดคนที่ออกมา callout ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของประชาชน

และล่าสุด ทางด้านนัก แสดงสาวสุดสวย เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ที่ขออกมาพูด ถึงกรณีที่ดา รา ออกมา callout โดยได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุคของตนเอง

และได้แสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์นี้ประมาณว่า อยากให้บุคคลสาธารณะที่ออกมา call out นั้น ให้ใช้คำอย่างสร้างสรรค์ เพราะเป็นคนที่มีคนติดตามเยอะ

มีคนรักเยอะอยู่แล้ว อยากให้พูดแต่เรื่องดีดี เป็นพลังงานบวก ดีกว่าการนำพลังงานลบไปใส่แฟนๆที่ติดตาม เพราะตอน นี้สถานการณ์แย่พออยู่แล้ว อย่าไปสร้างความเกลียดชังพิ่มขึ้น

และยังย้ำอีกว่า ในหลายๆคลัสเตอร์นั้นก็มาจากดา ราปาร์ตี้ อย่าลืม หันมาให้กำลังใจ หมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ดีกว่ามานั่งคิดคำด่าลบๆ เอาแต่ด่า

ให้คิดดีกว่าว่าจะทำยังไงให้สั่งคมดีขึ้น ให้ช่วยตอบแทนคุณแผ่นดินเกิดดีกว่า ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมกันมากมาย

Leave a Reply