มดดำตอบกลับแล้ว หลังถูกเอ๋ ปารีณา ต่อว่าพร้อมทวงบุญคุณ

เป็นประเด็นร้อน เมื่อ ส.ส. จากจังหวัด ราชบุรี นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ หรือ ที่รู้จักกันในนาม เอ๋ ปารีณา ที่เป็นสส จากพรรคพลังประชารัฐ

หลังจากที่สาวเอ๋ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณี ด าราที่ออกมา call out ว่าให้โทษตนเองบ้าง เลิกโทษรัฐบาล เพราะปัญหามาจากพวกดา ร ากันเอง

และยังได้พูด ถึงพิธีกรรายการชื่อดังอย่าง มดดำ คชาภา ที่ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การเมืองเช่นกัน ว่าการที่ตนนั้น ออกมาตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์ดา ราที่ละเมิดการรวมตัว

โดยตนนั้นไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่ตั้งคำถามถึงดา ราที่ออกมาจัดงานปาร์ตี้ การกักตัวไม่ครบ ซึ่งไม่ได้กล่าว ถึงชื่อใครใดๆ แต่รอบนี้จะขอเอ่ยชื่อไปเลยว่า คือน้ำหวาน เดอะเฟซ

ที่ไปร่วมงานปาร์ตี้ ไหนจะแต้ว ณฐพร ที่อยู่ในช่วงกักตัวแต่ก ลั บแวะเข้าไปถ่ายรูปที่ร้านกาแฟ แต่ตัวมดดำกลั บร้อนตัวแทน รีบบอกว่าไม่ได้จัดปาร์ตี้

ทางด้านเอ๋ ปารีณา จึงออกมาพูด พร้อมกับทวงบุญคุณของมดดำ เพราะสาวเอ๋นั้นอ้างว่า เธอเป็นคนแจ้งเกิดให้มดดำ ดังได้เพราะเธอ ให้รู้ตัวไว้ด้วย

และล่าสุดทางด้านมดดำ ก็ได้ออกมาตอบโต้คำพูดของเอ๋ ปารีณาว่า ตนนั้นไม่เคยลืม และยังเป็น FCคุณเอ๋ ยังยอมรับอีกว่าเอ๋ นั้นทำให้รายการของมดดำมีคนดูมากขึ้น

พร้อมกับขอบคุณที่ เอ๋ ยังอยู่ข้างประชาชน ออกมาพูดให้ตรวจสอบคนที่ออกมาเรียกร้องให้เอาผิดดา ราเรื่อง call out ว่าไม่ถูกต้อง ขอชื่นชม

และยังบอกอีกว่า ไม่มีใครทำได้แบบคุณเอ๋ ที่สร้างปรากฏการณ์คนดูไลฟ์สด 400,000 คน พร้อมกันในรายการแฉได้ ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้

Leave a Reply