มดดำ อวยพรวันเกิด ทักษิณ เผยคำพูดเมื่อ20ปีก่อน ใครจะคิดว่ากลายเป็นจริง

เป็นกระแสฮือฮา เมื่อมดดำ พิธีกรรายการชื่อดัง ออกมาโพสต์ถึงอดีตนายก ทักษิณ ชินวัตร เนื่องในวันเกิดของท่าน

ซึ่งเป็นที่รู้กันดีกว่า มดดำนั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ โอ๊ค พานทองแท้ ลูกชายคนเดียวของทักษิณ ท้งคู่เป็นเพื่อนกัน แม้ว่าพ่อของทั้งคู่จะอยู่คนละฝั่งการ เมือ งก็ตาม

มดดำนั้นถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสี ยง ที่ออกมา call out และเรียกร้องสิทธิ เป็นกระบอกเสี ยงให้ประชาชน ให้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แม้ว่าพ่อของมดดำจะเป็นถึงรองประธานรัฐ สภาก็ตาม

เป็นที่รู้ๆกันว่า มดดำนั้นสนิทสนมกับทางหนุ่มโอ๊ค และทางบ้านด้วยเช่นกัน และเนื่องในวันเกิดของทักษิณ มดดำก็คงไม่ลืมที่จะขออกมาอวยพรวันเกิดให้ทักษิณ

โดยได้เปิดเผยคำพูด ที่ทักษิณเคยพูดเอาไว้กับตนเมื่อ 20 ปีก่อน ที่ทำเอาถึงกับตกใจเพราะ ในวันนี้มันกลายเป็นเรื่องจริงตามที่ทักษิณบอก

มดดำได้บอกไว้ว่า ตนนั้น รู้จักทักษิณ ที่เป็นพ่อของหนุ่มโอ๊ค ขอให้ท่านนั้นมีสุข ภาพดี แข็งแรง และยังเผยอีกว่า ท่านนั้นเป็นคนบอกมดดำเมื่อ 20 ปีก่อนว่า

ให้คอยดู ในอนาคตวันหนึ่ง ทุกคนนั้นจะใช้โทรศัพท์มือถือกันหมด และยังบอกอีกว่า โทรศัพท์นั้นจะคุยเห็นหน้า ใช้ฟังเพลงได้ มีวิวัฒนาการใหม่ เป็นสิ่งที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ๆ

ตอนนั้นมดดำ ก็คิดว่ามันจะเป็นไปได้อย่างไร ในเมื่อรา คาโทรศัพท์นั้นแพงจะตา ย คนจะใช้กันทั่วได้อย่างไร และจะคุยเห็นหน้าได้เลยหรอ จนถึงวันนี้ เชื่อท่านแล้ว

ท่านพูดจริง เป็นอย่างที่ท่านพูดเลบ คนนี้แหละ ที่มดดำนั้นรักมาก และอยากให้ท่าน มีความสุข สุขกาย สุขใจ แถมยังทิ้งท้ายอีกว่า อยากถ่ายรูปใหม่กับพี่โทนี่ เพราะรูปนี้น่าจะเกิน 3 ปี แล้ว

Leave a Reply