เศร้าสุดใจ สาวตั้งท้อง5เดือน ติดเชื้อ ทิ้งข้อความสั่งลา ก่อนดับทั้งแม่และลูก

เป็นอีกเรื่องที่น่าสะเทือนใจ เมื่อคนรักต้องถูกโ ค วิ ด พรากตัวไปอย่างไม่มีวันก ลั บมา พร้อมกับลูกสาวในครรภ์วัย 5-6 เดือน ที่ไม่มีแม้แต่โอกาสจะได้ลืมตาขึ้นมาบนโลก

สำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ คุณ ธิติวัฒน์ เลิศรัตนโมลี ซึ่งได้มีภรรยาสาวชฎาพร หรือน้องหมิว ทั้งคู่อายุเพียง 26 ปี ทำงานที่เดียวกัน และคยหากันมาเป็นเวลา 7 ปี

ซึ่งน้องหมิวนั้นได้ตรวจพอเชื้ อ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม และเข้าทำการรัก ษาตัวในโรงพยาบาล โดยที่น้องหมิวนั้นตั้งครรภ์ ได้ 5-6 เดือนแล้ว

โดยหมอได้แจ้งว่าโอกาสที่เด็กจะเสี ยชีวิตนั้นมีมาก แต่ทุกคนก็ยืนยันว่ายังไงก็ให้รัก ษาน้องหมิวให้หายก่อน เพราะแม้จะผ่าเด็กออกมาก็อาจจะเสี ยชีวิตได้

ซึ่งหลังจากนั้น น้องหมิวได้เสี ยชีวิตลงเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม สร้างความเศร้าโศกเสี ยใจ ให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก ทั้งสา มี และคุณแม่ของเธอ

ก่อนหน้านี้ เธอได้เขียนจดหมายลาไว้กับสา มี โดยมีใจความว่า ให้สา มีนั้นดูแลตัวเองดีๆ อย่างน้อยเธอก็ได้ลา และฝากให้สา มีนั้นดูแลแม่เธอด้วย เพราะแม่เธอก็รักสา มีมาก

และถ้าวันไหนมีแฟนใหม่ ให้เอารูปงานแต่งงานกลั บมาให้แม่ เพราะเธอบอกว่า เธอคงทนเห็นไม่ไหว พร้อมสั่งลาให้ดูแลสัตว์เลี้ยงของเราให้ดีๆ

ทางด้านสา มีได้เดินทางมาทำบุญให้น้องหมิวพร้อมกับคุณแม่ และคุณแม่เผยว่าจะพาน้องหมิวกลั บไปบ้านด้วย และหวังว่าทั้งน้องหมิวและหลาน จะไปคอยมองทุกคนจากสวรรค์เป็นนางฟ้า

และส า มีได้เผยว่าข้อความสั่งลาในโทรศัพท์นั้น น้องหมิวได้เขียนไว้ในโทรศัพท์ของเธอ ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม พอทุกคนได้เห็นก็สะเทิอนใจและเสี ยใจมาก จนไม่มีคำพูดใดๆ

Leave a Reply