หมอบี เตือน22สิงหา เล่าตำนานสิ้นสุดโรคระบาด

เป็นที่ฮือฮาสำหรับหมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเล่าขานตำนานในอดีต ที่ได้ทำ นายเกี่ยวกับเหตุการณ์โ ร ค ระ บา ด เอาไว้ เมื่อ 100 ปีที่แล้ว

ซึ่งเรื่อวราวมีอยู่ว่า เมื่อสมัย 100 ปีที่แล้ว มีบันทึกเอาไว้ ว่ามีผีตนนึงน้น ได้บอกเจ้านายของตนเองว่า อีก 100 ปีจะมีโ ร ค ระ บา ดครั้งใหญ่ ซึ่งก็ตรงกับช่วงปี 2563

ที่มีการเริ่มระ บา ด ของโ ร ค โค วิ ด พอดี และได้บอกไว้ว่า จะพี คสุดๆ ช่วงวันที่ 22 สิงหาคม 2564 ซึ่งผีตนนี้ได้ตามไปดูแลเจ้านาย ไม่ได้อยู่ที่นี่แล้ว

แต่ได้บอกไว้ว่าจะมีเทวดา มาดูแลแทน ซึ่งหลังนั้น จะค่อยๆดีขึ้นในช่วง เมษายน 2565 แต่ก็เป็นตำนานที่ได้ถูกบันทึกมา ซึ่งวันที่ 22 ตรงกับวันที่ประตู น ร ก ในความเชื่อของคนจีนพอดี

ซึ่งหมอบี ได้เผยในรายการ แฉข่าวเช้า ว่า ตนไม่ได้อยากให้คนต้องเชื่อ แต่ถ้ามองตามปัจจุบัน ยอดจำนวนคนตรวจพบเชื้ อ มันเพิ่มขึ้นทุกๆวัน แล้วตัวหมอบีก็เป็นด่านหน้า อยู่กับตรงนี้

คอยช่วยเหลื อ หลวงพ่ออลงกต จากวัดพระบาทน้ำพุ ซึ่งมีแพลนจะสร้างโรงพยาบาลสนาม 500 เตียง ที่หน้าวัดเลย และได้ร่วมช่วยกับหลวงพ่อบริจาคของให้กับประชาชน

ซึ่งได้เผยอีกว่าคำทำ นายมีบอกยารัก ษามั้ย ซึ่งทางหมอมีก็บอกว่า ไว้บอกหลังไมค์ และได้กล่าว ถึงผู้เสี ยชีวิต ว่าได้มีการติดต่อบ้างไหม หมอบี ได้บอกว่า บางคนไม่รู้ตัวว่าไปแล้ว

เหมือนอุบัติเหตุ ไม่มีการร่ำลา มีแต่ทางหมอบี ที่พยายามดูว่าเขาไปดีหรือไม่ ไปหรือยัง เราต้องคอยบอกเขาว่าเขาเสี ยแล้ว เขาจะได้หมดห่วงกับทางโลก

Leave a Reply