อดีตนักมวย สามารถ ถึงจะจบแค่ปอสี่ แต่ก็ส่งลูกเรียนจนจบแพทย์อเมริกา

คนเรานั้นเกิดมาต้นทุนไม่เท่ากัน เรียกได้ว่าเลื อกเกิดไม่ได้ แต่เลื อกที่ใช้ชีวิตได้ และอีกคนหนึ่งที่เจ้าตัวนั้น ก็เลื อกทางเดินชีวิตของตนเอง สามารถ พยัคฆ์อรุณ

อดีตนักมวยดาวรุ่งชื่อดังของประเทศ ที่เขาได้เผยถึงชีวิตวัยเด็กว่า เรียนจบแค่ชั้นประถมสี่ และเลิกเรียน มาเอาดีทางด้านสายอาชีพโดยไปเป็นนักมวย

แม้จะไม่ได้เรียนต่อ แต่เขาก็ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดี สามารถนั้นมีผลงานมากมายในวงการบันเทิงให้แฟนๆได้ติดตามอีกด้วย

แถมยังเคยมีอัลบั้มเพลงเป็นนักร้อง เล่นละคร มีความสามารถมากสมชื่อจริงๆ สามารถได้เผยถึงเรื่องครอบครัวของเขาเอง ว่าเขานั้นมีลูกชาย

ชื่อน้อง กวิน ทิพย์ท่าไม้ ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนทันตแพทย์ อยู่ที่อเมริกากับแม่ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของทั้งพ่อและแม่ ที่มีลูกชายเก่งๆแบบน้องกวิน

ทำเอาคุณพ่อสามารถ นั้นอดปลื้มใจในตัวลูกชายไม่ได้ และยังได้โพสต์ภาพวันเรียนจบของน้อง พร้อมระบุข้อความว่า ” วั นี้ที่ รอคอ ย ความสุข ขอ งพ่อที่มีค วาม รู้แค่ปอสี่ ปริญญาจา กผ้ า ใ บ ของข วัญที่ดีใจที่สุด”

และน้องกวินนั้น ก็ยังได้ขอบคุณคุณพ่อ และบอกอีกด้วยว่าที่มีทุกวันนี้ได้ ก็เป็นเพราะครอบครัว และเพื่อนๆ ที่อยู่เคียงข้างกัน

Leave a Reply