ชาว เน็ตจับผิด โบว์ เมลดา-มิกค์ เลิกกันแล้ว หลังฝ่ายหญิงโพสต์เศร้า

สำหรับสถานการณ์ตอน นี้ ประเทศของเรานั้น ยังไม่สามารถควบคุมจำนวนผู้ ติ ดเชื้ อที่เพิ่มขึ้นได้ ยังมีมาตรการควบคุมหลายๆอย่าง

ทำให้ๆหลายๆอาชีพได้รับผลกระทบไม่เว้นแม้แต่ คนในวงการ ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับผลกระทบหนัก เพราะไม่สามารถออกไปทำงานกันได้

อีกทั้งหลายๆคู่ รักของวงการบันเทิงนั้น ก็ได้ประกาศเลิกรากันไปหลายคู่ในช่วงนี้ อาจจะเพราะไม่ได้ เจอกันห รือพอได้อยู่ด้วยกันนานๆก็เข้ากันไม่ได้

อย่างเช่น คู่ของ เพชรจ้า-นิวเคลียร์ ที่ออกมาประกาศชัดว่า ได้ลดสถานะกันไปแล้ว ขอเป็นแค่เพื่อนกัน รวมถึง คู่ของ ปุ๊กลุกและไมค์

และล่าสุดแฟนๆก็ได้จับ ผิดความสัมพันธ์ของอีกคู่นั่นคือคู่ของ โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ที่ดูเหมือนว่าตอน นี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไม่ค่อยดี

เพราะสาวโบว์นั้น ได้ออกมาโพสต์รูปลงไอจี พร้อมแคปชั่นสุดเศร้า ประมาณว่า การเป็นโสดนั้นคงจะดีกว่าการที่ต้องอยู่ในคว ามสัมพัน ธ์ที่มันไ ม่ใช่

ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย และสอบถาม ว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันจริงหรือไม่ แต่ก็ไร้คำตอบจากฝั่งสาวโบว์ แต่ก็มีแฟนคลั บรายหนึ่ง

ได้แสดงความคิดเห็นว่าทั้งคู่อาจจะเลิกกันแล้ว เพราะทั้งคู่ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ แฟนๆ ก็ยังเข้ามาคอมเม้นต์กันไม่หยุด

และทางด้านหนุ่มมิกค์ พระเ อกหนุ่ม ก็ได้โพสต์วิดีโอขายขนมปัง แฟนๆก็เลยเข้าไปสอบถามในไอจีหนุ่มมิกค์ แต่ก็ยังไม่มีคำตอบเช่นกัน ยังไม่มีคำตอบที่ชั ดเจนของทั้งคู่ เราต้องติดตามกันต่อไปว่าสรุปแล้วทั้งคู่เลิกกันจริงหรือไม่

Leave a Reply