หนุ่ม กรรชัย ฟาดแรง กรณีผัวพังบ้าน หลังเมียไม่ยอมให้พาผู้หญิงอีกคนมาอยู่ด้วย

เป็นที่จับตาของสังคม เมื่อก่อนหน้านี้มีข่าวดัง ส ามีนั้นพังบ้าน เหตุเพราะภรรยา ไม่ยอมให้สา มีนำผู้หญิงอีกคนเข้ามาอยู่ด้วย และทางด้านภรรยานั้นทน ไม่ไหว ขอหย่า

เนื่องจากเป็นกระแสดังและเป็นที่จับตามองของหลายๆคน ทางโหนกระแสจึงได้เชิญ ทั้งสามคนมาเคลียร์กันในหลายรายการ โดยมี พี่หนุ่ม กรรชัยเป็นผู้ดำเนินรายการ

ด้านภรรยาชื่อว่าคุณแพร สา มีชื่อว่าคุณต้น และผู้หญิงอีกคนที่คาดว่าเป็นแฟนใหม่ของสา มี คือ เหมียว ซึ่งหนุ่มต้นนั้น ขอออกมาพูดในมุมของตนบ้าง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางคุรแพรได้ออกมาเล่าว่า สา มีของเธอนั้นติดผู้หญิงมาก เธอกับสา มีมีลูกสองคนอายุ 12 ปี และ 4 ปี และต้องการจะพาผู้หญิงเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย

แต่ทางด้านคุณแพรนั้นไม่ยอม และไม่ทน จึงขอเลิกทันที และขอหย่า ซึ่งพอหย่าเสร็จ ทางด้านสา มีก็จะขอคืนดี อยากให้ครอบครัวเป็นเหมือนเดิม แต่มีข้อแม้คือจะขอพาสาวเหมียวเข้ามาอยู่ด้วย มาช่วยกันทำงาน มาทำกับข้าว เพราะคุณแพรทำกับข้าวไม่เป็น ซึ่งคุณแพรก็ไม่ยอม

ทางฝ่ายสา มี หรือคุณต้น นั้น ก็ไม่พอใจ และทำลายข้าวของในบ้าน เสี ยหาย และส่งรูปให้ลูกทั้งสองคนดูว่า ของเล่นพังด้วย

โดยหนุ่ม กรรชัยได้ถามฝ่ายเหมียวว่าคิดยังไงถึงไปคบต้น ไม่รู้หรอเขามีภรรยาอยู่แล้ว และทางฝ่ายเหมียวนั้น ได้ออกมาพูดว่า ต้นนั้นเป็นลูกค้าของเธอ เธอทำอาชีพที่สังคมไทยไม่ยอมรับ และเธอไม่ได้รักต้น เพราะต้นเป็นแค่ลูกค้าเธอ

เธอยืนยันว่าไม่ได้อยากมาอยู่บ้านต้น ต้นมาชวนก็ไม่ได้อยากไป เพราะเขาเป็นแค่ลูกค้า แต่ตอน นี้โด นคนมาถล่มในเพจขายของ มาประจานอาชีพของเธอ

ทางด้านต้นนั้น ก็บอกว่าเขาอยากปกป้องเหมียว เพราะเขาเป็นคนพาเหมียวมาเจอเรื่องแบบ นี้ รู้ว่าเหมียวทำงานอะ ไร เลยอยากชวนมาอยู่ด้วยกัน อยากดึงเหมียวออกมาจากอาชีพ แบบนั้น อยากเห็นเขาค่อยๆเติบโตไปด้วย พร้อมยอมรับว่ามีการให้เงิ นเหมียวบ้างบางครั้ง ซึ่งท้ายที่สุดนั้น

ทางหนุ่ม กรรชัยนั้นถึงกับช็อกเมื่อทราบว่าเหมียวทำงานอะไร และได้สวนกลับต้นว่า สิ่งที่ต้นทำนั้นคือ การนอกใจ และบอกสิ่งที่ต้นทำ คือมันทำให้แพรรับไม่ได้ การพาผู้หญิงอีกคนเข้าบ้านเนี่ยมันจะมีใครรับได้

ทางฝั่งแพร ได้พูดทั้งน้ำตา และวอนขอให้ต่างคนต่างอยู่ อย่ามาราวีกัน พร้อมทั้งตั้งคำถามที่ฟังแล้วต้องจุกกับด้านอดีตสา มีว่า เคยห่วงลูกและเธอบ้างไหม

พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ให้โอกาสแล้ว ขอจบกันตรงนี้ และให้ทางฝั่งต้น นั้น ส่งเสี ยค่าเลี้ยงดูลุกด้วยนับตั้งแต่ต้นปีหน้าเป็นต้นไป

Leave a Reply