นิกกี้ ช็อก โกบอย โ ดนโกงเ งินหายหมด ยี่สิบล้าน

เป็นเรื่องราวสุดช็อก และเป็นบทเรียนร คาแพง สำหรับยูทูปเบอร์ชื่อดัง โกบอย คู่หู ของ นิกกี้ ณฉัตร นัก แสดงและพิธีกรวัยรุ่ยชื่อดัง

โดยทางนิกกี้ ได้ออกมาทำวิดีโอ นั่งคุยกับโกบอย หุ้นส่วนธุรกิจคนสนิท ที่รียกได้ว่า เป็นพ่อของเขาอีกคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งได้มานั่งคุยกันเรื่องที่โกบอยนั้นโด นโกงเงิ นไปกว่า 20 ล้านบาท

ซึ่งหนุ่มนิกกี้นั้น ได้เสอบถามถึงประเด็น และได้ให้โอกาสกบอยเปิ ด ใจพูดเรื่องทั้งหมด และเล่าให้คนทางบ้านฟัง

โดยเรื่องมันเกิดจากโกบอยนั้น ได้มีญาตินำรถ BMW Seires5 ซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุด ขอมาจำนำกับโกบอย โดยรถราค าจริงๆอยู่ที่ 3 ล้าน ซึ่งเขาขอแค่ 1 ล้านบาท

ด้วยความที่เป็นญาติที่ไว้ใจ โกบอยจึงยอมช่วย พร้อมกับคิดว่ารถมันแพงเราจ่ายแค่ ไม่ถึงหนึ่งล้านก็ได้รถมาใช้ ก็เลยยอม โดยโกบอยได้รถ BMW มาใช้

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ญาติก็ถามว่ามีรถเฟอร์รารี่ด้วย อยากได้ไหม ซึ่งรา คาเต็มมันเกือบ 21-22 ล้าน แต่เค้าขอแค่ 3 ล้าน โดยโกบอยนั้นอยากได้มาก เลยเพิ่มให้เป็น 5 ล้าน

เพราะรู้ว่านิกกี้ชอบ อยากเอามามำคอนเท้นต์ใหม่ๆด้วย ซึ่งเขาอ้างว่าเป็นรถที่กรมศุลกากรนั้นยึดมา เลยทำให้ขายได้รา คาถูก รอทะเบียนอีกสามเดือน

โดยทางโกบอยก็เชื่อ ยิ่งถ้าคิดว่าเราจ่ายแค่ 8-9 ล้าน แต่ได้รถ 20 ล้านมันคุ้ม เพราะเราได้เอาไปใช้ทำงาน ทำวิดีโอในช่อง ให้นิกกี้ขับได้ ไม่ได้คิดอ ะไร

และยังมีรถปอร์เช่อีกหนึ่งคัน จ่ายไป3 ล้าน รา คาเต็ม 6-7 ล้าน ซึ่งรวมๆแล้วจ่ายไปประมาณ 12 ล้าน แต่พอผ่านไปสักพัก เราจอดรถไว้คอนโด น

อยู่ๆรถหาย ไปขอดูกล้องก็เจอผู้ชายสองคนเดินหารถ แล้วขับออกไป โดยที่ยามไม่เคยแจ้งโกบอยเลย พอไปตามสืบ คาดคั้น เลยพบว่าเป็นรถที่เช่ามาทั้งหมด

เขามาเอาของเขาคืน โดยทางญาติ และโกบอยนั้นโ ดนหลอก โกบอยยอมรับว่าไม่กล้าบอกใคร แม้กระทั่งนิกกี้ด้วยตอนแรก รู้สึกเครียด ไม่อยากให้ใครรับรู้

ต อนนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการขึ้นศาลฟ้องร้องกัน เป็นยอด 12 ล้าน และ อีก 7 ล้านเงิ นสดที่รับกับมือ ผู้เสี ยหายยังขอเจรจาอยู่

  • โกบอยเปิ ดใจว่า ตนเองนั้นช่วยเห ลื อคนโ ดนหลอกมาตลอด ไม่เคยคิดจะหลอกใคร แต่วันนี้มาเจอกับตัวไปไม่ถูก 20 ล้านหายไปกับตา ด้วยความที่สนิทและไว้ใจ

แต่ชีวิตต้องสู้ต่อ ให้มันเป็นบทเรียนราค าแพงไป เสี ยดายแน่นอน เ งิน 20 ล้าน แต่ต้องสู้ต่อไป ต่อไปนี้อย่าไปเชื่อใครง่ายๆ

ดูวิดิโอคลิกที่นี่

Leave a Reply