ชาว เน็ต จับ ผิด รักสามเศร้า เมย์-พอร์ช-เดียร์ หลัง แมทธิว ประกาศเพื่อนโสด

เป็นเรื่องราวดราม่า หรือเปล่า เมื่อชาวเ น็ตนั้นจับสังเกตความสัมพันธ์ ของสาวเดียร์ ลิลลี่ พิธีกรจากช่องวัน และอดีตแฟนที่พึ่งเลิกกันเมื่อปี 63 อย่าง พอร์ช ธนกร ป้อมหลักทอง ว่าเลิกกันเพราะมือที่สาม

เมื่อนักร้องนักแ สดงหนุ่มชื่อดังอย่าง แมทธิว ดีน ได้ออกมาลงรูปเพื่อนสุดสาวย อย่างสาวเดียร์ พร้อมระบุข้อความ ชงเพื่อนว่า เพื่อนนั้นโสด

โดยได้โพสต์ประมาณว่า เพื่อนโสด ดีใจมากๆ เพราะเพื่อนสวยและฟิตมาก ประกาศความโสดให้เพื่อน จนภรรยา ลิเดีย อดเข้ามาคอมเม้นท์ไม่ได้

ลิเดียได้เข้ามาตอบกลั บมา ไม่รู้จะหัวเราะหรือว่าเสี ยใจไปกับการที่เขาเลิกกัน ทำเอามีคนมากมาย เข้ามาแสดงความคิดเห็น รวมถึงสาวเดียร์

ที่เข้าตอบว่า ให้ลิเดียใจเย็นๆ ทำเอาชาว เน็ตที่ได้ติดตามก็สง สัยกันไป เพราะ ว่า อดีตแฟน หนุ่มของสาวเดียร์ หนุ่มพอร์ช นั้นก็พึ่งเปิ ดตัวแฟน สาวคนใหม่

ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ นั่นเอง อดีตคนรักของ หนุ่มตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ที่ล่าสุด ทั้งหนุ่มพอร์ชและสาวเมย์ ก็ลงรูปคู่กันหวานออกสื่อ

ซึ่งก็มีคนเข้าแซวมากมาย แต่ฝ่ายชาย นั้นก็ตอบกลั บแมนๆว่า รักกันครับ สาวเมย์นั้นถึงกับมาตอบว่า ก็ตามที่ฝ่ายชายบอกเลยจ้า

งานนี้เลยมีคนสงสั ยว่า เป็นรักสามเศร้าหรือเปล่าน้า และลิเดียนั้นหมายถึงใครหรือเปล่า แต่สาวเมย์ นั้นก็ได้ออกมาตอบว่า เธอไม่ได้เป็นมือที่สามใคร เพราะคุยกันมาแค่เดือนกว่า และพึ่งตัดสินใจคบกัน

Leave a Reply