หนุ่ม สันติสุข ต้องตัดใจขายบ้าน เผยเส้นทางชีวิตรัก เมียยอมรับหึงจินตหรา เปิด ตัวลูกคนล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งนัก แสดงระดับพระ เอกมากฝีมือ สำหรับนัก แสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ

ที่ออกมาเผยชีวิตรักที่ผ่านมากับภรรยา 25 ปี และเผยชีวิตครอบครัวถึงลูกชายทั้ง 3 คน พร้อมเปิ ดตัวลูกคนใหม่

ซึ่งพี่หนุ่ม ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุการขายบ้านที่อยู่มานานกว่า 33 ปี สาเหตุที่ขายนั้น เพราะลูกๆโตกันหมดแล้ว

รู้สึกว่าต้องขยับขยายบ้าน เพราะจะได้มีห้องนอนส่วนตัวให้ลูก ตอนแรกตั้งใจเก็บไว้ แต่ต้องยอมรับว่าโ ค วิ ด ทำพิษจริงๆ

เพราะเราแทบไม่มีรายได้เลยในช่วงนี้ เลยตัดใจขายบ้านที่รัก ที่ผูกพันมากไป ตอนแรกตั้งใจเก็บไว้ให้ลูก แต่ลูกคงเข้าใจ เพราะช่วงที่ผ่านมาเราไม่มีงานเลย ไม่ได้ทำงานเลย

บ้านใหม่ที่สร้างก็เสร็จได้ 4 ปี แล้ว อยู่ไม่ไกลจากบ้านเก่า หมดไปหลายสิบล้าน เพราะถูกผู้รับเหมาทิ้งบ้าง งานไม่เดิน กว่าจะเสร็จก็หมดไปหลายบาท

โดยพี่หนุ่มได้เผยถึงเส้นทารักของเขากับภรรยาสาวสวยที่อายุอ่อนกว่าเป็น 10 ปี โดยเผยว่าไปเจอครั้งแรกที่กองถ่าย สมัยยังเป็นพร ะเอก

ภรรยาเป็นตัวประกอบที่กองถ่าย ด้วยความเจ้าขู้เห็นใครสวยเราก็จีบ ตนนนั้นไม่คิดเรื่องมีครอบครัวเลย พ่อตาก็หวง เพราะเราดูเป็นคนเจ้าชู้ ทำอาชีพแบบ นี้ด้วย

สมัยก่อนทำงานเสร็จต้องไปเที่ยวทุกคืน เจอรถไฟชนกันก็มี แต่ตัดสินใจเลื อกคุณตาล เป็นภรรยาเพราะคบกันนานมาก เขาเป็นคนที่จริงจัง และเรียบร้อย

ไม่เหมือนคนอื่น จริงใจ และมีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน เหมาะจะเป็นแม่ของลูกพี่หนุ่ม โดยทางด้านคุณภรรยานั้นได้ยอมรับว่า เคยหึงเนื่องจากแฟนคลั บมาทักหา จินตหรา นักแ สดงคู่ขวัญของ พี่หนุ่ม

ก็ยอมรับ จะบอกไม่หึงคงเป็นไปไม่ได้ แต่ก็ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมา 25 ปีแล้ว แต่งงานกันมา 19 ปี รู้ว่าเหนื่อย ขอบคุณที่อดทน และถ้าทำอ ะไรไม่ดีไปก็ขอโทษด้วย

และเผยถึงลูกชายทั้งสามคน น้องโฟ กัส อายุ18 พร้อมกับฝาแฝด อย่างน้องฟอสและน้องเฟม อายุ 14 ปี พร้อมเปิ ดตัวลูกคนล่าสุด น้องฮีโร่ ที่เข้ามาเติมเต็มครอบครัวให้สดใสขึ้น

Leave a Reply