แม่โต๋ ลั่นถึง น้องไบร์ท ลูกสะใภ้ต้องดูไปนานๆว่าจะดีจริงไหม

เป็นอีกหนึ่งตู่ที่น่ารักของวงการ สำหรับคู่ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นักร้องชื่อดัง และ น้องไบร์ท พิชญทัฬห์ พิธีกรข่าวชื่อดัง ที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานมากๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่นั้นหวานกันมากๆ และเมื่อไม่นานมานี้ ก็พึ่งจะมีการขอแต่งงานกันไป กลางรายการข่าวชื่อดัง ที่สาวไบร์ทเป็นพิธีกรอยู่

แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวร้าย เพราะคุณแม่ของน้องไบร์ทได้จากไปอย่างไม่มีวันกลั บ ทั้งสองก็จับมือกันผ่านเรื่องราวสุดสะเทือนใจมาด้วยกัน อีกทั้งยังคอยอยู่เคียงข้างกัน

และถึงคราวของแม่ฝ่ายชาย แม่โอ๋ ที่ออกมาเปิด ใจ ถึงว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ พร้อมแนะ เคล็ดลั บการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในชีวิตคู่

ซึ่งแม่โอ๋ ได้เผยว่า เราต้องรักลูกสะใภ้ก่อนให้มากๆ เพราะเขาเป็นคนเข้ามาใหม่ เราต้องรักเขาให้มากกว่าที่เรารักลูกเรา เพื่อที่เขาจะได้รักเรากลั บ เราตองรักเขาก่อน

คุณแม่โอ๋ ยังได้เผยถึงตอนได้เจอกันครั้งแรกอีกด้วย ว่า น้องไบร์ท นั้นเป็นคนน่ารัก แต่ตอนนั้นไม่ได้คุยอะ ไรมาก จะบอกว่าดีเลยคงไม่ได้ ต้องดูกันไปนานๆ แต่เขาเป็นเด็กน่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย

แถมคุณแม่ยังบอกหนุ่มโต๋ อีกว่า ถ้าไม่จริงจังไม่ต้องพาเข้าบ้าน เพราะเดี๋ยวเรียกชื่อผิด ฝั่งหนุ่มโต๋ นั้น ก็มั่นใจระดับนึงกับน้องไบร์ท จึงพามาเจอครอบครัว

ซึ่งพี่ชายของหนุ่มโต๋ ก็ได้บอกว่า ภรรยาของเขานั้นว่าจะพามาเจอครอบครัวก็คือคบกันมานานถึง 6 ปี ถึงพามาเปิด ตัว

ทางด้านแม่โอ๋นั้น บอกว่าเธอกับน้องไบร์ทสนิทกัน และลูกสะใภ้คนนี้ผ่านแน่นอน เพราะตอนขอแต่งงาน แม่โอ๋ก็เป็นคนช่วยหาของ เตรียมของให้

ด้วยความเป็นแม่ ก็คือเตรียมของให้ลูกชายจะไปขอสาว แต่พอเราไปจับมือน้องไบร์ท มือน้องเล็ก ก็เลยชวนลูกชายไปหาแหวนวงใหม่ให้ว่าที่ลูกสะใภ้ ต้องบอกเลยว่า แม่โอ๋ นั้นเป็นว่าที่แม่สา มีที่น่ารักจริงๆเลยจ้า

Leave a Reply