ซัดเละ ดา ราแท็กทีม ฉะ สิระ ปม ไฮโซลูกนัท เอาเช็คเงิ นสดสิบล้านมาวางเดิมพัน

เป็นประเด็นร้อนต่อเนื่องของ ไฮโซ ลูกนัท ธนัตถ์ ธนากิจอำนวยที่มีเหตุทำให้ต้องเสี ยดว งตา ลุกนัทเป็น ลูกชายนักธุรกิจ มหาเศรษฐีหมื่นล้านของเมืองไทย

หรือบริษัท โนโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นั่นเอง และยังเป็นหลานรักของ ดร.อำนวย วีรวรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังอีกด้วย

เรียกได้ว่าประวัติไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว โดยสืยเนื่องมาจาก นายสิระ เจนคาคะ สส ชื่อดังจากพรรค พลังประชารัฐ ที่ออกมาท้าทาย หนุ่มลูกนัดว่าตาบอดไม่จริง

พร้อมกับประกาศชัดว่าถ้าบอดจริงจะ ให้เงิ น 1 ล้านบาท โดยไฮโซลูกนัทก็ได้ออกมาเหมือนกันโดยถ้าตนตาไม่บอดจริง พร้อมจะบริจาคทำบุญเป็นเงิ น 10 ล้านบาท

โดยทั้งคู่ได้นัดมาเจอกัน พร้อมกับสื่อมวลชนจำนวนมาก ที่ บ้านทรงไทย หลักสี่ เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 2564 โดยนายสิระ ได้เตรียมเงิ นสด 1 ล้านมาวางใส่พานเรียบร้อย

ทันทีที่ลูกนัทมาถึง ได้นำเช็คเงิ นสดจำนวน 10 ล้านบาท มาแทน ทำเอานายสิระเกิดความไม่พอใจ เพราะตนต้องการให้นำเงิ นสดมา

และได้กล่าวว่า เขานั้นเป็นถึง สส รัก ษาคำพูดที่จะนำเงิ นสดมา และข้อตกลงคือเงิ นสดเท่านั้น และบอกว่าตนไม่ใช่เพื่อนเล่นของ ลูกนัท

ซึ่งจะเอาเงิ นหนึ่งล้าน มาเทียบกับเช็คใบละสิบบาท มันต่างกัน ซึ่งก็สร้างความงุนงงใหกับสื่อมวลชน และไฮโซลูกนัท นายสิระ เมื่อพูดเสร็จ ก็รับนำเงิ นก ลั บทันที ไม่พร้อมเจรจา

เมื่อเรื่องนี้ได้ออกไปเป็นข่าวดัง มีคนมากมาย เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กัน รวมถึงคนในวงการบันเทิงมากมาย ที่ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือ ดในเพจข่าวหนึ่ง

พร้อมจวก นายสิระ ที่ไม่พอใจ ไฮโซลูกนัท กรณีนำเชคมาแทนเงิ นสด ทางนี้ไม่ว่าจะเป็น ดีเจต้นหอม,อ๋อม สกาวใจ,น้ำชามเชียร์,จอห์น วิญญู และอีกหลายๆคนมากมาย

พร้อมกับดีเจภูมิที่ถึงกับออกมาแชร์ลงสตอรี่ไปจี โดยได้บอกถึงว่า รู้หรือไม่ ว่าเช็คนั้นจ่ายแทนเงิ นสดได้ตั้งแต่ยุคจักรวรรดิโรมันแล้ว พร้อมกับระบุข้อความว่า น่าเกลียด ถ้าไม่จ่ายก็ให้พูดตรงๆไปเลย

Leave a Reply