“จ๊ะ อาร์สยาม” บริจาคเงิ นช่วย รพ. สู้โค วิด

จากสถานการณ์โควิ ด-19 ปัจจุบันยอดผู้ติดเชื้อยังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ดา รานักร้องอย่างสาวจ๊ะ อาร์สยาม ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นกลุ่มเสี่ยงติดโ ควิดเช่นกัน งานนี้ทำเอาแฟนๆวิตกกังวลไม่น้อยเลย ว่าสาวจ๊ะ นั้นจะติดโควิ ดหรือไม่ ซึ่งสาวจ๊ะก็ได้อัพเดตผลตรวจโค วิดครั้งแรก ผลเป็นลบ คือ ไม่ติดเชื้อ นั่นเอง

ภาพของสาวจ๊ะ อาร์สยาม

หลังจากนั้นเธอก็กักตัวดูอา การมา 14 วัน และไปตรวจโค วิดรอบ 2 จากนั้นเธอก็มาเผยผลตรวจโควิ ดรอบ 2 ของเธอ ผลคือ เธอไม่ติดโควิ ดนั่นเอง โดยงานนี้ทำเอาแฟนๆถึงกับโล่งอกกันเลยทีเดียว สาวจ๊ะก็ได้โพสต์ภาพผลตรวจโค วิดรอบ 2 ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า…

ภาพของผลตรวจโค วิดจากสาวจ๊ะ อาร์สยาม

และเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 เวลาเกือบหนึ่งทุ่ม สาวจ๊ะก็เอาบุญมาฝากแฟนคลั บของเธอ โดยการทำความดีควักเงิ นตัวเองบริจาคให้ทั้ง 4 โรงพยาบาล เพื่อช่วยสู้โควิ ด19 นั่นเอง โดยยอดเ งินที่เธอควักออกมาบริจาครวมเงิ นถึง 5 หมื่นบาท เธอก็ได้ทำการโพสต์ภาพสลิปโอนเ งินที่เธอบริจาคเงิ นช่วยโรงพยาบาลผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความไว้ว่า…

ภาพของโพสต์บริจาคเ งินจากสาวจ๊ะ อาร์สยาม

หลังจากที่สาวจ๊ะโพสต์ภาพสลิปโอนเงิ นช่วยเหลื อโรงพยาบาลต่างๆ แฟนคลั บของเธอก็พากันร่วมอนุโมทนาสาธุไปกับการทำบุญของเธออีกด้วยค่า เรียกได้ว่า สวยแล้วยังมีจิตใจงดงามสุดๆเลยค่า

ภาพของโพสต์จำนวนเงิ นจากสาวจ๊ะ อาร์สยาม

ภาพของสาวจ๊ะ อาร์สยาม ในเดรสสีขาวสุดเซ็ กซี่

ภาพของสาวจ๊ะ อาร์สยาม ในเดรสสีดำสุดห้าวหาญ

ภาพของสาวจ๊ะ อาร์สยาม ในลุคสุดเท่

Leave a Reply