ทัวร์ลงหนุ่มโพสต์แบบนี้..

นักพิธีกรดาร.าชาย อย่าง หนุ่ม กรรชัยก็ได้ออกมา เผยถึงอาก.ารล่าสุด ของน้าค่อม ชวนชื่น หลังพบเขิอโควิด-19 และเข้ารั.กษาที่โรงพยาบาล ว่าด้วย น้าค่อมต้องสวมใส่เครื่องช่วยหายใจ เพราะมีอาก.ารปอดอักเสบ หายใจค่อนข้างที่จะลำบาก อีกทั้งมีภาวะของไตวาย

ภาพของ น้าค่อม ชวนชื่น

หลังจากนั้น ลูกสาวของน้าค่อม ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ดได้มาเผยอ.าการของน้าค่อม ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนๆในวงการ และแฟนๆ

ภาพของน้าค่อม ชวนชื่น

ต่อมาอ หนุ่มตลกอย่าง บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ว ชวนชื่น ซึ้งได้พบเชื้อโควิด-19 เหมือนกัน แต่ทั้งคู่อ.าการดีขึ้นแล้ว หลังจากที่ทราบข่าวของน้าค่อม ก็มีการโพสต์วอนขอความช่วยจากทีใแพย์ให้ช่วยรั.กษาอาก.ารให้ดีขึ้น

ภาพของ แจ๊ส-บอล เชิญยิ้ม

แต่ประเด็นดราม่ามันเกิดตรงที่ มีหนุ่งเฟศบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ว่า….“แพท.ย์พยา.บาล เค้าช่วยทุ.กค.นอยู่แล้ว จะมากดดันให้ช่วย.x.x.ตลกแก่.คนเดี.ยวได้ไง เค้าก็มีคนอื่นให้ดูแล แค่นี้พวกเค้าก็เหนื่อยอยู่แล้ว”

โพสต์ของหนุ่มคนหนึ่งผ่านทางเฟสบุ๊ค

และที่มากไปกว่านั้น ยังมีข้ออื่นว่า…. “.x.x.ค่อม ไม่รอดแน่ๆ เตรี.ยม.ตัวไปอยู่กับ.x.x.สายควันได้เลย กู้ภัยท่.าน.ไหนอยู่ใกล้ๆรีบเลยครับ เดี๋ยวโด.นแย่งราย.ได้”.

ภาพของ น้าค่อม ชวนชื่น

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้มีการถูกเผยแพร่ไป ก็ทำให้มีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นในด้านต่อว่าตำหนิมากว่ามันไม่เหมาะสมกับสิ่งที่โพสต์ ทำเป็นเหมือนคนใจแคบสุดๆ บางก็ว่า เรียกร้องความสนใจ บ้างก็ว่าเป็นอวตารเฟสปลอมบ้าง

ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นเพียบ

ทัวร์แห่ลงเพียบเลย……………..

ชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

ชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

Leave a Reply