หนุ่ม กรรชัย-เมย์ ปทิดา เผยภาพจัดงานวันเกิดลูกสาว น้องมายู สุดอบอุ่น

สำหรับครอบครัวสุดน่ารักของ พิ ธี ก ร ชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย และ นั ก แ ส ด ง สาว เมย์ ปทิดา ที่มักมี โ ม เ ม้ น ต์ ออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งทางด้านหนุ่ม กรรชัย เคยเป็น นั ก แ ส ด ง มาก่อน แล้วได้ผันตัวมาเป็น พิ ธี ก ร จน โ ด่ ง ดั ง มี ชื่ อ เ สี ย ง ในรายการ โ ห น ก ร ะ แ ส

และได้ แ ต่ ง ง า น กับ น า ง เ อ ก สาว เมย์ ปทิดา มีลูกสาวสุดน่ารัก 1 คน คือ น้องมายู

ที่ก่อนหน้านี้ ได้ ถู ก โ ย ง เข้าไปเกี่ยวกับ คู่ รั ก ว ง ก า ร บั น เ ทิ ง เ ลิ ก ร า เพราะทางด้านฝ่ายหญิงลงแต่รูปลูก

ไม่ลงรูปคู่กับ ส า มี เลย เมย์ ปทิดาจึงโพสต์ทางอินสตราแกรมส่วนตัวว่า ช่วงนี้ลูกสาว เ รี ย น อ อ น ไ ล น์ หนัก เพราะ ก ลั วตามเพื่อนไม่ทัน

ต่อมาทางด้านหนุ่ม กรรชัย ทน ก ร ะ แ ส โ จ ม ตีไม่ไหว เลยต้องออกมาพูดบ้างว่า ก่อนที่จะพิมพ์ อ ะ ไ ร ช่วย เ ลื่ อ นลงไปดูก่อน

การที่ไม่ได้ลงรูปคู่ก็ไม่ได้หมายความแบบที่พวกคุณคิด เมย์เขาอาจไม่ ส ะ ด ว ก ให้ลงรูปเขา ต อ น นี้ ก็ได้ อย่าคิดแทนคนอื่นและทำให้คนอื่นเข้าใจผิด

ล่าสุด เมื่อวานนี้(6/11/64) ทางด้านเมย์ ปทิดา ได้เผยภาพครอบครัวที่มีคุณแม่ คุณพ่อ และลูกสาว

ซึ่ง จั ด ง า น วั น เ กิ ด ให้กับน้องมายู อ า ยุ ครบ 7 ขวบ ถึงแม้จะเป็นแค่งาน เ ล็ กๆ ในครอบครัว แต่ก็รู้สึกถึงความรักและความอบอุ่นระบุว่า สุขสันต์วันเกิดมายู 7 ขวบ

งานนี้บรรดา แ ฟ น ค ลั บ และเพื่อนใน ว ง ก า ร บั น เ ทิ ง ช า ว เ น็ ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยว่า เบิร์ดเดย์น้องมายู ให้น้องมายูมีความสุขมากๆ

คอมเม้นต์

กรรชัย – เมย์

น้องมายู

Leave a Reply