เนเงิน เสริมหล่อ เผยหน้าใหม่ระดับพระเอก

สำหรับ อ ดี ต นั ก ม ว ย หนุ่มอย่าง เน เ งิ น เจตริน ซึ่งปัจจุบันได้ แ ข ว น น ว มแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวมี อ า ก า ร เจ็บที่เข่า

แต่ ช า ว เ น็ ต ส่วนมาก รู้จักตอนที่เป็น แ ฟ น กับเจ้าของ ค่ า ย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เริ่มเข้า ว ง ก า ร จากที่ช่วย เจนนี่ ทำคอนเท้นต์ต่างๆและร่วมเล่น เ อ็ ม วี

ต่อมาทั้งคู่ได้ ป ร ะ ก า ศ ยุ ติ ความ สั ม พั น ธ์ ถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกกันมาสักระยะ ก็ยังมี ก ร ะ แ ส ด ร า ม่ า อยู่ตลอด

และไม่นานมานี้ เจนนี่ ได้ออกมาเผยว่ากำ ลั ง ตั้ง ท้ อ ง ด้านหนุ่มเน เ งิ น ไม่รอช้า รีบโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวทันทีว่า ตุลานี้ ขอ แ ฟ น ดีๆสัก8 คน

จึงเป็นที่ ฮื อ ฮ า อย่างมาก แฟนๆ แ ห่เม้นต์กันยกใหญ่ แต่ ต อ น นี้ หนุ่มเน เ งิน ก็มี ส า ว ส ว ย อย่าง ครูเบียร์ อยู่ข้างกาย ที่หลายคนอยากให้เป็นคู่ จ ริ ง ไม่ใช่แค่คู่ จิ้ น

ล่าสุด เน เ งิ น ตั ด สิ น ใ จ เข้า ศั ล ย ก ร ร ม โดยทำตา 2 ชั้น โดยบอกว่า ห ล่ อ ร ะ ดั บ พ ร ะ เ อ ก พร้อมทั้งขอบคุณ คุณ ห ม อ ตั้ม ที่ทั้งใจดีและมือเบา

ไม่เพียงเท่านี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์ต่ออีก เป็นเหมือน ข้ อ คิ ด ชี วิ ต ว่า ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องเทียบกับใคร จงภูมิใจตัวเอง แล้วจะมีความสุข

งานนี้บรรดาแฟนๆและช า ว เ น็ ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับให้ กำ ลั ง ใ จ

โพสต์เน เ งิ น

เน เ งิ น

ครูเบียร์ – เน เ งิ น

Leave a Reply