กรรชัย อึ้ง สรพงษ์ เล่าถูกดาร าสาวขา ยกระเป๋าปลอมให้ เห็นชื่อถึงกับร้องอุ้ย

ยังคงเป็นประเด็นสุดร้อนในโลกโซเชียล สำหรับประเ ด็นของเรื่องมห ากาย พ์กระเป๋า แบรนด์เนม ที่หลายๆคนกำลังให้ความสนใจ

ซึ่งทางสาวชมพู่ เจ้าของกร ะเป๋า ได้นำกระเป๋าแบรน ด์เนมหรู มาขา ยต่อให้กับร้ านรับซื้อของ ทีน่า โดยทางทีน่าตกลงราคากันที่ 395000 บาท

และได้ขอนำกระเป๋าไปตรวจสอบ และได้มาบอกชมพู่ว่า กระเป๋าเป็นของปลอม ทางสาวชมพู่จึงขอกระเป๋าคืน เพื่อไปตรวจสอบ

แต่ทางร้านไม่ยอมคืน และไลฟ์สดนำปากกามาเขียนกระเป๋าว่าปลอม พร้อมทั้งพูดออกไลฟ์ว่าถ้าเป็นของแท้จะยอมจ่าย2ล้าน และเปลี่ยนชื่อเป็นสรพงษ์

อีกทั้งยังจะเลิกเป็นกระเทยอีกด้วย งานนี้สาวชมพู่เมื่อไม่ได้กระเป๋าคืนก็ได้เดินทางเข้าแจ้งความ และมีการนำไปตรวจสอบก็พบว่าเป็ฯของแท้ และยืนยันไม่รับเ งิน

395000 แต่จะเอาเ งิน 2 ล้านตามที่ทีน่าได้พูดออกไลฟ์ไว้ ทั้งนี้ พี่หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการโหนกระแสได้เชิญทั้งคู่มาออกรายการ

ได้มีการพูดคุยและทำความเข้าใจกัน ทางฝั่งสาวชมพู่ยืนยันจะเอาสองล้าน แต่ทางฝั่งทีน่า บอกว่าไม่ให้พร้อมทั้งบอกว่า ที่พูดออกไลฟ์คือพูดเล่น หยอกเล่น

แต่อาจจะยอมเปลี่ยนชื่อเป็นสรพงษ์ แต่ไม่จ่ายสองล้าน อีกทั้งยังเปยว่าตนเคยซื้ อกระเป๋าปลอมจากดาร าสาวท่านหนึ่งเพราะความเชื่อใจ

และได้เขียนอักษรย่อให้พี่หนุ่ม กรรชัยได้ดู ทั้งนี้พี่หนุ่มได้เขียนชื่อกลับและถามว่าใช่หรือไม่ ทำเอาพี่หนุ่มนั้นเห็นชื่อแล้วถึงกับร้องอุ้ย

แต่ก็โด นเบรกไว้ก่อนและให้ไปเคลียร์กันหลังใหม่ เพราะเดี๋ยวจะมีประเด็กอื่นเข้ามาแทรกอีก งานนี้จะเป็น ด าราคนไหนก็ต้องรอติดตามกันจ้า

Leave a Reply