หมอลักษณ์ เผย ลัคนาราศีไหนในปี65 สุดเฮง ชีวิตพลิกรวยหยุดไม่อยู่

สำหรับ ห ม อ ดู ชื่อดัง อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ที่ได้ไปออกรายการ โ ห น ก ร ะ แ ส โดยมีหนุ่ม กรรชัย เป็น พิ ธี ก ร ซึ่งได้เผยว่าที่ตนใส่ พ ญ า น า คแบบจัดเต็ม

เป็นเพราะว่า ปี 65 นี้ เป็นปี พ ญ า น า ค ประทานพร ใครที่ไปไหว้ พ ญ า น า ค หรือเดินทางไปดินแดน น า ค กลับมางานปังแน่นอน

ต่อมาได้เผยถึง 12 ร า ศี ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ได้เริ่มต้นที่ ร า ศี เมษ เป็นปีที่เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ รอบ 84 ปี จะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี จากที่ เคยทุกข์ใจปี65ไม่ต้ องทุก ข์แล้ว

ขอแค่ให้ฮึ ดสู้ ไม่อยู่นิ่งจะดีขึ้นทันที ร า ศี พฤษภ ถูกราหูทับมาตั้งแต่ กันยายน 63 – 30 มีค. 65 หลังนั้น จะพลิกฟื้น จากร้ายก ลายเป็นดี

ร า ศี มิถุน ปี65นี้จะเป็นการพลิกฟื้น ด ว ง ชะตาเริ่มชีวิตใหม่ มีความรุ่งโรจน์ และมีโอกาสเปลี่ยนหลายอย่างไปในทางที่ดี ร า ศี กรกฎ จากร้ายจะกลายเป็นดี พ้นวิบากกรรม

หลังวันที่8 จะมีความสำเร็จมากขึ้น เพราะดาวพฤหัสที่เป็นดาวแห่งความสำเร็จ ได้เข้าศุภะ

ร า ศี ตุลย์ ให้ดูที่ผ่าน จะมีแต่ เ งิ น งานเข้ามาเพียบ แต่ถ้าถึงปลายปี 65 ยังไม่รวย ไม่ต้องรอแ ล้วต้องรีบลุย ปนพให้บูชา น า ค พระพิฆเนศ จะดีมาก เพราะเป็นปีที่เริ่มต้นใหม่ แม้เหนื่อยมาก แต่จะรวยและรุ่งโรจมาก

ร า ศี สิงห์ ทำอะไรต้องระวัง และมีสติมากๆ อย่าประมาท เรื่องสุขภาพก็ต้องระวัง มีเกณฑ์ เ จ็ บ ป่ ว ย ต้องหมั่นไปตรวจเชคร่างกาย

พิจิก จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เ งิ น ทองเข้ามา งานปัง ร า ศี กันย์ เป็นการเริ่มต้นใหม่ มีความสำเร็จที่ดี

ร า ศี ธนู ขอให้มุ่งมั่นและตั้งใจ จะประสบความสำเร็จ มั่นคง รวย เพราะมีจุดเด่นเรื่องการ เ งิ น ซึ่งในรอบ 30 ปีจะมีสักครั้งและจะอยู่ไปอีก 2 ปีครึ่ง ตั้งแต่ต้นปี 64 จนถึง 66 จะร่ำรวยมากเป็นพิเศษ ทำอะไรก็สำเร็จ จากสิบให้เต็ม 9.9 ไปเลย

ทั้งนี้ทางด้าน ร า ศี มังกรนั้น จะไม่ค่อยดีทางด้านบริวาร ลูกเมีย มีพลันจะหายไป บริวารที่เคยหนุนะถึงเวลาต้องแตกแยก แยกกันไปคนละทาง ไม่มีคนคอยสนับสนุนเหมือนเคย และจะอยู่ไปอีก 2 ปี แต่ถ้าสามารถทนได้ก็ต้องดูกันต่อไป

และทางฝั่งของ ร า ศี กุมภ์ถือว่าพลิกผัน จากร้ายจะกลายเป็นดี เมื่อดาวประจำตัวคือราู แต่แย่มาแล้วครึ่งปี หลัง 30 มีนาคม จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

ด ว ง การ เ งิ น เด่นที่สุดในรอบปี ด ว ง พ ลิ ก ฟื้ น จากที่ไม่ดีมาในรอบ 18 ปี จะกลายเป็นดีสุดๆ

อีกทั้งร า ศี มีน ซึ่งเป็น ร า ศี ที่ดีมาตั้งแต่ปลายปี 64 แล้ว จากสิบให้ไปเลย 9.8 เ งิ น ทองไหลเข้ามาไม่ขาด อยากได้เท่าไหร่ก็ได้ แต่ก็ต้องใช้ชีวต ด้วยควา มไม่ประมาท

และต้องระมัดระวัง และแนะนำให้ ร า ศี สิงห์และ ร า ศี กรกฎต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ ให้ไปไหว้พระทำบุญ เสริม ด ว ง ชะตา

Leave a Reply