แทค ภรัณยู โ ดนถามเรื่องฉีดวัค ซีน

จากสถานการณ์การแพ ร่ระบาดโค วิดในประเทศไทย เรียกได้ว่า น่าเป็นห่วงจริงๆ เพราะยอดผู้ติดเ ชื้อก็ยังคงมีแนวโน้มที่จะพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยอดผู้เสี ยชีวิตก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน

สำหรับวัค ซีน ประชาชนหลายๆคนคงมีความข้องใจเกี่ยวกับเรื่องของการฉีดวัค ซีนเป็นจำนวนมาก เพราะวัค ซีนที่รั ฐบาลให้ประชาชนฉีดนั้น ประสิทธิภาพเพียงแค่ 50% เท่านั้น

อีกทั้งยังมีเรื่องของการแพ้ของวัค ซีนและการเกิดผลข้างเคียง โดยประชาชนไม่มีสิทธิ์แม้กระทั่งเลื อกวัคซี นที่จะฉีดด้วยตัวเองเลยด้วยซ้ำ

ซึ่งก็มีนัก แสดงหนุ่มชื่อดัง มักจะออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานของรัฐ บาลอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่มแทค ภรัณยู โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอีกแล้ว

โดยเจ้าตัวได้พูดเกี่ยวกับการฉีดวั คซีน โดยเผยว่า มีคนชอบมาถามตลอดว่าจะฉีดวั คซีนไหม นั่นเอง งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบด้วยข้อความว่า..

งานนี้ทำเอาชาว เน็ตพากันแ ห่คอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เข้าใจว่าสถานการณ์แบ บนี้ฉีดยี่ห้อไหนก็ได้ แต่ทำไมถึงได้ฉีดยี่ห้อที่มีประสิท ธิภาพต่ำ แต่ดันนำเข้ามาในร าค าที่สูง

บุคลากรทางการแพทย์ยังไม่กล้าฉีดเลย แต่ก็ยังไปบังคับและกดดันให้เขาฉีดอีกด้วย งานนี้หนุ่มแทค ภรัณยู พูดได้ตรงประเด็นและตรงใจชา วเน็ตสุดๆ

คอมเมนต์ดุเดื อ ดมาก

หนุ่มแทคในสนามยิ งปื น

Leave a Reply