ศรราม เผย ติ๊ก เป็นคนยกลูกให้เอง

สำหรับมหากาพย์ดราม่าของ อดีตสา มีภรรยา อย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งก็มีกันมายาวนานมากๆ จนล่าสุดนั้น

สาวติ๊กได้ออกมาพูดทางไลฟ์สด ว่าเป็นห่วงน้องวีจิ เพราะ มีพัฒนาการช้ากว่าเด็กคนอื่น และยังอ้างว่าฝ่ายศรรามนั้น ไม่ดูแลน้องเท่าที่ควร ติดแอลกอฮอล์ ไม่สนใจน้อง ให้พี่เลี้ยงดูแลแทน

และยังขอความเห็นใจให้กับตัวเธอและน้องวีจิ ซึงในเหตุการณ์ที่ผ่านมา ตัวติ๊กนั้น ได้มีสาเหตุการเลิกลา กับหนุ่มศรราม มาจากการที่ สาวติ๊กนั้น นำเงิ นไปใช้จนเป็นหนี้มากมาย

และที่สุดจะทน ซึ่งทำเอาหนุ่มศรรามทน ไม่ ไหว ก็คือการนำทองที่ซื้อไว้ให้ลูกนำไปขาย เหตุนี้ ทั้งสองจึงตัดสินใจแยกทางกัน และฝ่ายศรราม เป็นผู้ดูแลน้องวีจิ

หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาพูด ถึงเรื่องศรรามไม่ดูแลลูก และขอให้ยกลูกคืนให้ตน ทำเอาฝั่งชายถึงกับโมโห และออกมาพูดบ้างว่าตนเองนั้น ทำตามข้อตกลงทุกอย่าง

ซึ่งมีระบุไว้ในใใบทะเบียนหย่า เป็นข้อตกลง ที่ว่าตนเองมีสิทธิในการเลี้ยงดูน้องวีจิเพียงผู้เดียว และตนก็ไม่ได้ปิดโอกาสให้ แม่กับลูกได้เจอกัน ก็ยังให้พบกันปกติ เดือนละ 1-2 ครั้ง ตามข้อตกลง

ซึ่งในอดีต ตัวสาวติ๊กได้พูดกับศรรามว่า จะไม่เลี้ยงลูกแล้ว ไม่ต้องการลูก และยกลูกให้หนุ่มศรราม ซึ่ง ตัวศรรามเองก็บอกว่าตนทำตามข้อประสงค์แล้ว มีหลัก ฐานทุกอย่าง เอกสารทุกอย่างเก็บไว้เรียบร้อย

Leave a Reply